Bài viết

Các nhà đầu tư tiên phong nhận giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home

Fantasy Home – Cơ hội để các nhà đầu tư nhỏ lẻ vượt lúc thị trường biến động

Trong các cơn “bão” của thị trường, nhà đầu tư nhỏ lẻ thường phải chịu ảnh hưởng nặng nề do thiếu kinh nghiệm, kiến thức cùng hạn chế nguồn vốn, dẫn đến “đuối sức”. Sự xuất hiện của VMI JSC cùng Fantasy Home đem đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ vượt qua giai đoạn thị trường biến động.

Nhà đầu tư “đi lẻ” dễ gặp rủi ro

Chị Nguyễn Ngọc Ánh – nhà đầu tư Fantasy Home tại TP. HCM chia sẻ: ”Dù chưa có nhiều kiến thức về đầu tư, tài chính nhưng chị cũng có tham gia vào thị trường tài chính theo lời tư vấn của đồng nghiệp. Thời gian sau đó cũng có lợi nhuận nhưng chưa được bao lâu thì thị trường gặp biến động. Đến nay, chị vẫn đang bị lỗ khá nhiều vì mã cổ phiếu đang nắm giữ liên tục giảm”.

Một trường hợp khác mà chúng tôi ghi nhận được là anh Hoàng Anh Tuấn (Quận 10, TP. HCM) chia sẻ sai lầm khi đầu tư bất động sản thiếu kiến thức. Qua đó, với số vốn tích góp hơn 500 triệu anh không thể đầu tư căn hộ hoặc nhà phố trong nội thành nên anh đánh liều mua mảnh đất nông nghiệp ở Long An thông qua giấy tay. Hơn 2 năm sau, không thể hoàn thành thủ tục pháp lý, anh đang đứng trước nguy cơ mất tài sản”.

Bất động sản thấp tầng Vinhomes là bảo chứng vững chắc cho nhà đầu tư

Bất động sản thấp tầng Vinhomes là bảo chứng vững chắc cho nhà đầu tư

Giải pháp tài chính Fantasy Home chính là chìa khóa mở ra nhiều phương án sinh lời cho nhà đầu tư
Thực tế, bất động sản hay thị trường tài chính là “cuộc chơi” cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm, kiến thức, tâm lý vững vàng và biết nắm bắt cơ hội. Những nhà đầu tư thiếu các yếu tố trên rất dễ rơi vào những “cạm bẫy” mất hết tài sản.
Những quốc gia có thị trường tài chính, bất động sản phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật,…để khắc phục tình trạng này là thành lập mô hình Quỹ tín thác đầu tư, mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Với quỹ tín thác đầu tư chuyên nghiệp, quy trình theo dõi thị trường, quản lý tài sản, tư vấn đầu tư được thực hiện đúng quy trình bài bản, minh bạch, nhanh chóng.

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy Home đem lại cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu số vốn nhỏ vẫn có thể tham gia đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes

Riêng ở Việt Nam, trong bối cảnh thị trường ngày có nhiều biến động, sự ra đời của Công ty cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. VMI mở ra cơ hội để các nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ có thể hợp tác đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes thông qua mô hình Fantasy Home. Mọi hoạt động mua bán diễn ra tại Fantasy Home đều có quy trình rõ ràng, pháp lý nghiêm ngặt và được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp.

Fantasy Home – Giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ liên kết tạo sức mạnh

Theo quy trình của VMI JSC, công ty sẽ mua lại các bất động sản của Vinhomes rồi chia giá trị bất động sản thành 200 phần và đầu tư qua mô hình Fantasy Home. Hiện nay, giỏ hàng Fantasy Home gồm các sản phẩm thấp tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và nhà phố The Manhattan – Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, VMI JSC đưa tới nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn.

Khách hàng có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh, được VMI cấp giấy chứng nhận quyền tài sản phân chia lợi nhuận từ quyền tài sản này ứng với tỷ lệ đầu tư. Nhà đầu tư Fantasy Home được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản theo kỳ vọng tới 15% trong năm đầu tiên, các năm sau đó lần lượt là 30%, 45%, 60% và 75%. Đồng thời, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê của Vinhomes với những căn hộ có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện.

Các nhà đầu tư tiên phong nhận giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home

Các nhà đầu tư tiên phong nhận giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home

Cùng với đó, để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư, VMI tung chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 9,5%/năm cho các nhà đầu tư tiên phong trước ngày 30/11/2022 và 8,5%/năm đối với các nhà đầu tư thông thường. Ngoài ra, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC đứng ra mua lại với lợi nhuận là 7.5%/năm với nhà đầu tư tiên phong và 6.5%/năm đối với nhà đầu tư thông thường.

Như vậy, các quy trình đầu tư bất động sản được VMI đưa ra rõ ràng, chính xác, minh bạch để nhà đầu tư dễ dàng tham gia. Điểm quan trọng trong mô hình chính là nhà đầu tư sở hữu số vốn nhỏ vẫn có thể đầu tư và thu về lợi nhuận ổn định từ các bất động sản chất lượng cao, yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính pháp lý của bất động sản. Có thể nói, VMI JSC đồng hành tháo gỡ nút thắc cho nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, với uy tín của các cổ đông VMI gồm tỷ phú Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thu Hương, Công ty CP Vinhomes cũng là lợi thế rất lớn của doanh nghiệp, giúp khách hàng an tâm đầu tư cũng như thừa hưởng tầm nhìn của “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Hàng loạt lợi thế hấp dẫn, VMI JSC chắc chắn được nhà đầu tư lựa chọn gửi gắm nguồn vốn với khả năng sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home

 

Nguồn: vinhomeoceanpark3thecrown.com

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy home: Giải pháp khơi thông dòng tiền cho nhà đầu tư vốn ít

Mô hình hợp tác đầu tư bất động sản qua các tổ chức quản lý và đầu tư chuyên nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và nở rộ trên thế giới. Tại Việt Nam, Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Khai thác thị trường đầy tiềm năng

Việc “xẻ nhỏ” giá trị bất động sản, giúp nhà đầu tư có thể có thể dễ dàng tiếp cận với số vốn nhỏ đang xu hướng nổi bật trên thế giới. Một số doanh nghiệp tiêu biểu cũng dựa trên cách thức hoạt động này và đạt được những thành quả giá trị. Mô hình mua chung này dễ tiếp cận, dễ hiểu và hữu ích, đặc biệt là người có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Tại Châu Á, Nhật Bản đang là thị trường số 1 trong lĩnh vực hợp tác đầu tư thông qua quỹ tín thác bất động sản (REIT). Xứ sở hoa anh đào hiện đang có có tới 61 công ty hoạt động với tổng giá trị thị trường khoảng 147,8 tỉ USD vào cuối năm 2021, chiếm 49% giá trị thị trường của châu Á.

Singapore cũng phát triển không kém với tổng vốn hóa thị trường tính đến hết tháng 6/2022 là 110 tỉ đô la Singapore. Các công ty, quỹ đầu tư trong lĩnh vực hợp tác đầu tư BĐS liên tục có mức tăng trưởng hai con số (khoảng 13%) trong 10 năm qua.

Tại Hàn Quốc, thị trường ghi nhận tổng tài sản của các quỹ đầu tư tín thác bất động sản đã vượt ngưỡng 70 nghìn tỉ won, tương đương 58,4 tỉ USD vào cuối năm 2021.

Tương tự, các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan và Philippines dự kiến sẽ tăng số lượng các quỹ đầu tư của họ trong những năm tới và cùng nhau chiếm khoảng 40% tổng giá trị thị trường của châu Á (416 tỉ USD).

VMI JSC tập trung mua các sản phẩm BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes

VMI JSC tập trung mua các sản phẩm BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes

Việt Nam mới đây chính thức gia nhập thị trường hợp tác đầu tư với sự ra đời của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) với vốn điều lệ lên tới 18.000 tỷ đồng do tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup là cổ đông chính.

Khác với những quỹ hợp tác đầu tư khác, VMI JSC tập trung mua các sản phẩm BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes, sau đó chia thành 50 suất đầu tư Fantasy Home, mỗi suất tương đương 2% giá trị. Các nhà đầu tư có thể tham gia với số vốn nhỏ chỉ từ 120 triệu và hưởng lợi tức tương ứng với giá trị đầu tư thông qua khả năng tăng giá của BĐS.

Thực tế cho thấy VMI JSC đã có những chắt lọc, học hỏi kinh nghiệm từ những nền tài chính, đầu tư hàng đầu để cho sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu, điều kiện của nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Liên tục nhân thêm giá trị cho khách hàng Mới đây nhất, Vinhomes thông báo sẽ trang bị “lá chắn an ninh” 5 lớp cho khu đô thị chị đang sống. Theo đó, bên cạnh hệ thống giám sát an ninh bằng camera AI, kiểm soát vào ra bằng nhận diện khuôn mặt đã có từ trước, Vinhomes tiếp tục triển khai thêm 5 lớp cảm biến an ninh, tạo thành tấm “lá chắn điện tử” 7 lớp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để bảo vệ an toàn cho cư dân. Bên cạnh “thành phố biển hồ”, các đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP. HCM) và tới đây là bộ đôi Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ đều được tích hợp công nghệ an ninh hiện đại bậc nhất này. “Những nơi tôi ở trước đây, tiền trao xong là người bán, người mua đường ai nấy đi, còn với Vinhomes lại khác. Hợp đồng mua bán không hề có điều khoản bắt buộc về việc bổ sung các tiện ích mới, nhất là những tiện ích đòi hỏi công nghệ cao và chi phí đầu tư lớn như hệ thống an ninh đa lớp. Bởi thế, ai cũng nói ở nhà Vinhomes là sướng nhất”, chị Tuyết Ngọc hào hứng. Chị Tuyết Ngọc tiết lộ, rất nhiều người thân trong gia đình cũng như bạn bè, đồng nghiệp của chị đều “nghiện” nhà Vinhomes bởi khó có thể tìm thấy ở đâu một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa đủ đầy và an toàn như thế. Ngoài “chất gây nghiện” đó, nhà Vinhomes còn sở hữu một thuộc tính rất đáng tiền là tăng giá bền vững theo thời gian nhờ chủ đầu tư liên tục nhân thêm các giá trị cho không gian sống. Sự khác biệt giữa giá cả và giá trị Từ góc nhìn kinh tế, chuyên gia Trần Minh An (Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn kinh tế) chỉ ra rằng khách hàng chỉ chấp nhận chi trả cho sản phẩm, dịch vụ khi giá trị sử dụng và trải nghiệm mà họ nhận được tương xứng với chi phí bỏ ra. Đặc biệt, nếu đó là những giá trị độc nhất vô nhị trên thị trường thì người mua còn sẵn sàng bỏ số tiền lớn để được sở hữu. Đó là quy luật cung cầu và quy luật giá trị.

Fantasy Home đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ

Bài toán đặt ra nay đã tìm thấy lời giải đáp

Các nhà đầu tư đều rất hào hứng và kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của sản phẩm Fantasy Home bởi bất động sản Vinhomes từ lâu đã được biết đến như một “gã khổng lồ” với bề dày lịch sử trong thị trường BĐS Việt Nam với hàng loạt các siêu dự án, resort và chung cư sở hữu hệ sinh thái đẳng cấp và kỳ quan tiện ích mang tầm quốc tế.

Nhờ việc kiến tạo nên tiêu chuẩn sống thượng lưu cho cộng đồng cư dân, tỷ suất lợi nhuận đối với các sản phẩm Bất Động sản Vinhomes luôn luôn ở mức độ tăng giá cao, liên tục lập đỉnh. Thậm chí tại một số dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside,… giá thị trường thứ cấp ghi nhận tăng 200-300%/năm so với thời điểm mở bán.

Từ tiền lệ đó, dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown – khu đô thị sở hữu các sản phẩm thấp tầng mà VMI JSC thực hiện mua để triển khai gói đầu tư Fantasy Home vừa ra mắt được dự đoán sẽ đón làn sóng tăng giá như vũ bão chỉ sau vài năm, tính thanh khoản của sản phẩm này sẽ tăng vượt trội do có nhiều nhà đầu tư sành sỏi săn đón.

Với sự bảo chứng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản Vinhomes, đây có thể được coi như một sản phẩm đầu tư chắc thắng, một món đầu tư “vàng ròng”, hứa hẹn “tiền sẽ sinh thêm tiền”, là minh chứng cụ thể khiến kênh hợp tác đầu tư thông qua Fantasy Home tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được các nhà đầu tư nhỏ, lẻ tin tưởng.

Theo lộ trình lợi nhuận kì vọng tối thiểu 15%/năm, sang năm thứ 2,3,4,5 lãi kỳ vọng lũy kế tương ứng là 30%, 45%, 60% và 75%.Trong trường hợp thị trường biến động, nhà đầu tư vẫn được VMI JSC cam kết lợi nhuận 7,5%/năm sau 5 năm, tương đương lãi suất ngân hàng hiện tại.

Bên cạnh đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC còn tiến hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Thêm nữa, với chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt, các nhà đầu tư hoàn toàn có quyền đề xuất bán tài sản BĐS đầu tư ở thời điểm tốt nhất. Các nhà đầu tư cũng có thể chủ động chuyển nhượng suất đầu tư của mình để thu hồi vốn và hưởng lợi thông qua nền tảng thông tin trực tuyến của VMI JSC hoặc hệ thống đại lý Vinhomes.

Với lợi thế có 1-0-2, Fantasy Home đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Nguồn: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Fantasy Home

FANTASY HOME: Kênh Đầu tư mua chung Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Chỉ cần 38 triệu

Chỉ cần số vốn từ 38 triệu để đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, đây là  mô hình của VMI được kì vọng giúp đồng vốn của nhà đầu tư nhỏ lẻ hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mô hình Fantasy Home

Mô hình Fantasy Home

Đa dạng phương án sinh lời, an toàn cả trong biến động thị trường

Theo thông tin từ VMI JSC, doanh nghiệp này sẽ mua các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 200 suất đầu tư. Các khách hàng có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. Khách hàng hợp tác với VMI JSC được công ty chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Với số lượng suất đầu tư tăng từ 50 lên thành 200 suất trên mỗi đơn vị sản phẩm, nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 38 triệu đồng đã dễ dàng tiếp cận giỏ hàng Fantasy Home với nhóm sản phẩm thấp tầng có biên độ lợi nhuận “khủng” của Vinhomes, gồm các căn tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và nhà phố thấp tầng The Manhattan thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức).

Phân khu Hải Đăng nằm ở 2 bên trục đường Hừng Đông rộng 25m

Chỉ với số vốn từ 38 triệu, nhà đầu tư đã có trong tay cơ hội sinh lời từ bất động sản thấp tầng Vinhomes

Thêm vào đó, hiện nhà đầu tư có thể chọn phương án đầu tư 3 hoặc 5 năm tùy nhu cầu với nhiều ưu đãi đặc quyền. Các nhà đầu tư tiên phong khi tham gia đầu tư trước ngày 30/11/2022 được hưởng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9,5%/năm và trường hợp sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được phần đầu tư, VMI JSC sẽ mua lại với lãi suất 7,5%/năm.

Nhà đầu tư tham gia sau thời điểm nói trên sẽ nhận lợi nhuận tối thiểu tương ứng là 8,5%/năm và 6,5%/năm sau 18 tháng nếu có nhu cầu, chưa chuyển nhượng. Ngoài ra 50% lợi tức từ việc cho thuê với những căn hoàn thiện mà chưa bán cũng sẽ chia đều cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, hình thức chia sẻ lợi nhuận cũng gây chú ý khi đơn vị này đặt ra các mốc lợi nhuận kỳ vọng mà nhà đầu tư được hưởng có thể đạt tối thiểu 15% trong năm đầu tiên, 30% trong năm thứ 2, và lần lượt 45%, 60% và 75% cho các năm sau. Nhà đầu tư có quyền tự do chuyển nhượng suất đầu tư riêng lẻ.

Phiên bản “nâng cấp” hoàn hảo đảm bảo dòng tiền

Theo các chuyên gia, mô hình hợp tác đầu tư nhằm hút dòng vốn vừa và nhỏ trên thị trường của VMI JSC không quá mới mẻ trên thế giới nhưng lại là “phiên bản” nâng cấp hoàn hảo tại thị trường Việt Nam, loại bỏ hàng loạt rủi ro cho nhà đầu tư hiện nay.

Cụ thể, VMI JSC sẽ cấp chứng nhận quyền tài sản, xác nhận giá trị đầu tư được đảm bảo là giao dịch dân sự phù hợp các quy định của pháp luật hiện hành khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm.

Thêm nữa, thay vì bị động trong các quyết định đầu tư, danh mục sản phẩm đầu tư, Fantasy Home cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm từ chủ đầu tư, loại sản phẩm, giá bán công khai để nhà đầu tư đánh giá đầy đủ về cơ hội, rủi ro trước khi quyết định xuống tiền.

Shophousse phân khu Ánh Dương

Các sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes đảm bảo lợi nhuận kỳ vọng hơn 60%/năm

Ví dụ, hiện sản phẩm trong giỏ hàng Fantasy Home là các căn thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và 18 căn chọn lọc thuộc phân khu The Manhattan (Vinhomes Grand Park). Đây đều là những sản phẩm thừa hưởng lịch sử tăng giá tích cực.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm ở tọa độ mà các đại đô thị trước đó như Vinhomes Ocean Park 1 ghi nhận mức tăng giá lên tới hơn 200% sau 3 năm hay mới đây là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có mức hấp thụ kỷ lục thị trường. Còn The Manhattan sau 2 năm thị trường đang ghi nhận mức chào bán 40-60%. Đây chính là cơ sở để nhà đầu tư tin tưởng biên độ tăng giá kỳ vọng hơn 60%/năm với suất đầu tư Fantasy Home là điều hoàn toàn trong tầm tay.

Thay đổi để phù hợp nhu cầu số đông, chạm được đúng nhu cầu nhà đầu tư cho thấy VMI JSC và Fantasy Home là kênh đầu tư hướng đến giá trị bền vững, cam kết mang lại lợi nhuận tối đa cũng như chứng tỏ đây là cú “bắt tay” sẵn sàng đồng hành lâu dài với nhà đầu tư.

Giỏ hàng mở màn của Fantasy Home hiện là các căn biệt thự, liền kề, shophouse thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Đây là sản phẩm có lịch sử tăng giá cao. Theo số liệu thống kê từ Vinhomes, trong thời điểm thuận lợi, các bất động sản thấp tầng của chủ đầu tư này có thể đem đến lợi nhuận 30% – 40%/năm hoặc hơn thế. Biệt thự, shophouse tại Vinhomes Ocean Park mở bán 2018, đến 2022 cũng đã tăng 160% – 285%. Vì vậy, Fantasy Home có thể xem là tấm vé hiếm hoi trên thị trường để nhà đầu tư vốn nhỏ chớp cơ hội hưởng lợi nhuận an toàn và chắc chắn từ các làn sóng tăng giá biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại trong tương lai.

Lợi nhuận Fantasy Home cam kết thế nào, và trong bao lâu?

 • Giải pháp Fantasy Home Vinhomes được Cam kết lợi nhuận trong vòng 5 năm.
 • Lợi nhuận kỳ vọng 15%/năm. Tức sau 5 năm kỳ vọng BĐS sẽ tăng giá và nhà đầu tư sẽ có mức lợi nhuận 75%.
 • Lợi nhuận cam kết là 7,5%/năm. Tức sau 5 năm nếu BĐS không tăng giá như kỳ vọng thì NĐT vẫn có lợi nhuận 37.5%
 • Nếu BĐS tăng hơn 15%/năm thì khách hàng của VMI cũng sẽ được chia hết.

Vậy khách từ giờ có tự mua được BĐS Vinhomes hay phải thông qua VMI?

 • Vẫn có thể tự mua và sở hữu các BĐS khác của Vinhomes ngoài giỏ hàng của VMI bình thường.
 • VMI sẽ có quỹ căn riêng do VMI mua lại của Vinhomes để cung cấp cho Nhà đầu tư của VMI.

Chưa hết 5 năm nhưng muốn bán quyền tài sản của mình thì sao?

 • Nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng phần quyền sở hữu suất đầu tư Fantasy Home của mình cho người khác. Việc này sẽ phải thông qua một sàn giao dịch online do Vinhomes phát triển.

Mức lợi nhuận này khả thi không?

Lưu ý, hình thức này hiện tại chỉ áp dụng cho các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes. Và lịch sử cho đến giờ vẫn ghi nhận những con số hết sức đẹp cho loại hình BĐS này của Vinhomes. Cho nên với đánh giá cá nhân thì con số 15%/năm không phải là không có cơ sở.

Quy trình đăng ký suất đầu tư Fantasy Home

Mô hình đầu tư Fantasy Home

Mô hình đầu tư Fantasy Home

Đăng ký Fantasy Home cho nhà đầu tư mua sơ cấp

 • Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý
 • Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư
 • Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn
 • Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư
 • Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận
 • Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn
 • Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống

Đăng ký Fantasy Home cho nhà đầu tư mua thứ cấp (chuyển nhượng)

 • Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
 • Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
 • Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
 • Bước 4: Hiển thị trên sàn online
 • Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

Mọi thắc mắc đến sản phẩm đầu tư Fantasy Home Vinhomes, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0903 62 8186

Xem thêm thông tin dự án http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Fantasy Home

Fantasy Home – Mua chung BĐS Vinhomes Xu hướng thị trường 2023

Vinhomes chính thức ra mắt trên thị trường BĐS mang tên Fantasy Home đang thổi bùng lên làn gió mới bắt nguồn từ sự ra đời của VMI JSC. Vậy Fantasy Home là sản phẩm gì? Và sản phẩm Fantasy Home cùng các hình thức đầu tư và phân chia lợi nhuận như nào? Cùng nhau tìm hiểu bài viết bên dưới.

Fantasy Home

FANTASY HOME LÀ GÌ?

Fantasy Home được gọi là một giải pháp đầu tư bất động sản. Chủ yếu hướng đến người tài chính thấp nhưng muốn đầu tư kênh bất động sản. Hiểu đơn giản là chia bất động sản thàng nhiều phần nhỏ, nhiều người sẽ cùng đầu tư một bất động sản.

FANTASY HOME – RA ĐỜI NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

Giải pháp tài chính Fantasy Home được ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân với số vốn đầu tư hợp “túi tiền”, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt với mức lợi nhuận cao mang lại lợi nhuận kỳ vọng cực kỳ hấp dẫn cùng tính thanh khoản cao.

Dựa theo lộ trình, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu trong 2 năm đầu tiên là 30% tương đương với 36 triệu cộng với số vốn nhà đầu tư bỏ ra. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận kỳ vọng các năm tiếp theo… sẽ là 30%; 45%; 60%, 75%,…

Từ đó, đầu tư bất động sản Fantasy ra đời

 • Đầu tư Bất động sản với số vốn tối thiểu 120 triệu đồng
 • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm trong 5 năm
 • Sở hữu chứng nhận quyền tài sản dễ dàng giao dịch trên nền tảng trực tuyến Vinhomes Online
 • Nhà đầu tư có cơ hội kiếm lợi nhuận cao từ BĐS với mức tăng giá kỳ vọng tối thiểu 15%/năm.
Fantasy Home mua chung bds Vinhomes

Fantasy Home mua chung bds Vinhomes

QUY TRÌNH FANTASY HOME NHƯ THẾ NÀO?

Fantasy Home đưa ra các quy trình mua bán, sở hữu tài sản hỗ trợ nhà đầu tư như sau:

Quy trình cho người mua sơ cấp:

Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý
Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư
Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn
Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư
Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận
Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn
Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.

Quy trình mua Fantasy Home sơ cấp

Quy trình mua Fantasy Home sơ cấp

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
Bước 4: Hiển thị trên sàn online
Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

Quy trình mua Fantasy Home thứ cấp

Quy trình mua Fantasy Home thứ cấp

HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ FANTASY HOME

ĐẦU TƯ VỐN THẤP, GẤP 4 SINH LỜI

Mang đến một tư duy đầu tư đột phá, tiên phong trên thị trường, Fantasy Home Giải pháp mua chung BDS thoả mãn đầy đủ các yếu tố thành công của một thương vụ chắc thắng cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ: với mức vốn chỉ từ 38 triệu nhưng nhận về vạn hướng sinh lời.

 • AN TÂM ĐẦU TƯ – với cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong 3 hoặc 5 năm, với NĐT tiên phong cam kết tối thiểu 9,5%/năm.
 • TỐI ƯU LỢI NHUẬN – chia sẻ từ hoạt động cho thuê với các căn hoàn thiện theo tỷ lệ sở hữu.
 • SINH LỜI TỐI ĐA – với mức tăng giá kỳ vọng từ 15%++/năm trong 3 hoặc 5 năm tại thời điểm bán căn ra thị trường.
 • TĂNG GIÁ KHÔNG GIỚI HẠN – tính thanh khoản cao, thông qua hoạt động mua đi bán lại chứng nhận quyền tài sản trên sàn giao dịch thứ cấp Vinhomes Online.

Xem thêm sản phẩm áp dụng Fantasy Home Phân khu phố biển Vinhomes Ocean Park 3

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ FANTASY HOME?

 • Cơ hội đầu tư Bất động sản Vinhomes với số vốn ít và dễ dàng
 • Là kênh đầu tư có mức lợi nhuận cao
 • Tính thanh khoản rất tốt
 • Hưởng lãi xuất tối thiểu 9.5%/năm cả khi thời điểm thị trường chịu nhiều biến động
 • Tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI- Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính chiếm 90% cổ phần.
Lý do nên đầu tư Fantasy Home

Lý do nên đầu tư Fantasy Home

ĐẦU TƯ FANTASY HOME CÓ GÌ HẤP DẪN

Trong giai đoạn các kênh đầu tư đang khá biến động và tiềm ẩn nhiều rủi ro, mô hình Fantasy Home được đánh giá cao nhờ tính đột phá sáng tạo cùng sự phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng:

VỐN ĐẦU TƯ THẤP – SINH LỜI CAO

 • Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư bất động sản Vinhomes với số vốn rất nhỏ mà không cần phải dùng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng trong giai đoạn lãi suất vay đang tăng cao.

HƯỞNG TRỌN LỢI ÍCH TĂNG GIÁ

 • Nhà đầu tư được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian đầu tư cùng VMI. Suất đầu tư an toàn, hạn chế rủi ro, dễ dàng thanh khoản.

CAM KẾT MỨC LỢI NHUẬN HÀNG NĂM

 • Nhà đầu tư được đảm bảo vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường gặp biến động dưới sự cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ VMI

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG FANTASY HOME

Thông tin chính sách quy định chung như:

 • KH chậm thanh toán theo tiến độ chịu lãi 0,05%/ngày số tiền chậm thanh toán
 • Hạn chế tối đa 20 SĐT/NĐT với căn VIP1,VIP2
 • Hạn chế tối đa 100 SĐT/NĐT với các căn thường
  Mỗi BĐS chia thành 200 SĐT
 • Lợi nhuận cam kết như sau:

.II: TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SỐ TIỀN TT
Lần 1  Đặt cọc  3.000.000VNĐ/1 SĐT
Lần 2  Trong vòng 7 ngày sau đặt cọc  100% giá trị SĐT
Lần 3  Trong vòng 15 từ ngày sau đặt cọc  Cấp giấy chứng  nhận quyền tài sản
 Fantasy Home mua chung lợi nhuận hấp dẫn

Fantasy Home mua chung lợi nhuận hấp dẫn

Câu hỏi liên quan Fantasy Home 

Fantasy Home hướng tới những đối tượng đầu tư như thế nào?

Fantasy Home ra đời hướng tới những khách hàng có tầm tài chính thấp nhưng mong muốn đầu tư kênh bất động sản mới mẻ. Có thể hiểu đơn giản của giải pháp này đó chính là sự chia nhỏ bất động sản thành nhiều thành phần nhỏ. Vì thế sẽ có nhiều khách hàng cùng đầu tư một sản phẩm bất động sản.

Loại hình sản phẩm dự án nào ứng dụng giải pháp đầu tư Fantasy Homes?

Tại thời điểm hiện nay, giải pháp đầu tư  Fantasy Homes  trong chu kỳ 5 năm. Chương trình chỉ hỗ trợ và áp dụng các loại hình sản phẩm thấp tầng bao gồm: nhà phố; biệt thự; shophouse thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên.

Một sản phẩm bất động sản Fantasy Home được chia thành bao nhiêu phần?

Hiện nay, Công ty CP Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI JSC đang hỗ trợ một sản phẩm bất động sản được chia nhỏ thành 50 phần đầu tư. Theo đó, một căn biệt thự có giá trị 10 tỷ đồng sẽ được chia thành 10 phần. Như vậy tương ứng với 120 triệu đồng/phần đầu tư.

Đơn vị tư vấn và phân phối Fantasy Home là ai?

Đại lý chính thức của Vinhomes. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầu tư giải pháp tài chính Fantasy Home thuộc Công ty Cổ phần Quản lý & Đầu tư Bất động sản VMI.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ FANTASY HOME – VMI SJC

Đại Lý Platinum

Công ty CP Tập đoàn Khải Hoàn Land

Công ty CP Đông Tây Land

Công ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam

Đại Lý Gold

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Aka

Công ty CP Đầu tư và Môi giới BĐS Alpha

Công ty CP Nhà Ann Home

Công ty TNHH BĐS SmartrealTors And  Parners

Công ty CP Đầu tư Ngọc Phương Đông

Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu tư Pegasus Group

Công ty CP Bất động sản Golden Land

Công ty CP ĐT Sài Gòn Group

Công ty TNHH Best Land

Công ty CP CEN HCM

Công ty CP Đầu tư Việt Á Land

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ BĐS Sunny Land

Đại Lý Silver

Công ty TNHH BĐS AMC Land

Công ty CP Tập đoàn QueenLand

Công ty CP Alpha Land

Liên minh Azhousing – Vietsun – Billar

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Cali Homes

Công ty CP Đầu tư Việt Khởi

Công ty CP BĐS HD Homes – Chi nhánh Sài Gòn

Công ty CP Kinh doanh và phát triển Địa ốc Vietstaland

Công ty CP Mland Coastal

Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Land

Công ty CP dịch vụ BĐS Bảo Nam

Công ty TNHH VNHomes

Công ty TNHH Công nghệ Bất động sản Rever

Công ty TNHH Bất động sản Saigon Star

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tư vấn đầu tư BĐS Truly Homes

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land

Công ty TNHH Nhà đất Đô thị mới Nam Thành Phố

Công ty TNHH Đầu tư BĐS King Land

Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Tân Hưng

Công ty TNHH Việt An Land

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Vietnam Groove

Công ty CP Bất động sản HomeGroup

Công ty CP KVN Nhà Sài Gòn

Công ty CP Dịch Vụ Bất động sản Vietnam Land

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Vision Land

Công ty CP BĐS Rich Land Việt Nam

Công ty CP Bất động sản Vip Realty

Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Quản lý Bất động sản Saigon Center Real

Công ty CP Thương mại Dịch vụ Bất động sản Green Hill

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế Giới Bất Động Sản

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Mega Invesment.

Kết luận;

Với các thông tin về giải pháp đầu tư Fantasy Homes mà vinhomeoceanpark3thecrown.com hi vọng rằng khách hàng sẽ có cái nhìn chính xác về kênh đầu tư hấp dẫn đang làm mưa làm gió thị trường BĐS hiện nay. Từ đó hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sản phẩm thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes ngay hôm nay nhé!