Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy home: Giải pháp khơi thông dòng tiền cho nhà đầu tư vốn ít

Mô hình hợp tác đầu tư bất động sản qua các tổ chức quản lý và đầu tư chuyên nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và nở rộ trên thế giới. Tại Việt Nam, Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Khai thác thị trường đầy tiềm năng

Việc “xẻ nhỏ” giá trị bất động sản, giúp nhà đầu tư có thể có thể dễ dàng tiếp cận với số vốn nhỏ đang xu hướng nổi bật trên thế giới. Một số doanh nghiệp tiêu biểu cũng dựa trên cách thức hoạt động này và đạt được những thành quả giá trị. Mô hình mua chung này dễ tiếp cận, dễ hiểu và hữu ích, đặc biệt là người có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Tại Châu Á, Nhật Bản đang là thị trường số 1 trong lĩnh vực hợp tác đầu tư thông qua quỹ tín thác bất động sản (REIT). Xứ sở hoa anh đào hiện đang có có tới 61 công ty hoạt động với tổng giá trị thị trường khoảng 147,8 tỉ USD vào cuối năm 2021, chiếm 49% giá trị thị trường của châu Á.

Singapore cũng phát triển không kém với tổng vốn hóa thị trường tính đến hết tháng 6/2022 là 110 tỉ đô la Singapore. Các công ty, quỹ đầu tư trong lĩnh vực hợp tác đầu tư BĐS liên tục có mức tăng trưởng hai con số (khoảng 13%) trong 10 năm qua.

Tại Hàn Quốc, thị trường ghi nhận tổng tài sản của các quỹ đầu tư tín thác bất động sản đã vượt ngưỡng 70 nghìn tỉ won, tương đương 58,4 tỉ USD vào cuối năm 2021.

Tương tự, các quốc gia như Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan và Philippines dự kiến sẽ tăng số lượng các quỹ đầu tư của họ trong những năm tới và cùng nhau chiếm khoảng 40% tổng giá trị thị trường của châu Á (416 tỉ USD).

VMI JSC tập trung mua các sản phẩm BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes

VMI JSC tập trung mua các sản phẩm BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes

Việt Nam mới đây chính thức gia nhập thị trường hợp tác đầu tư với sự ra đời của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) với vốn điều lệ lên tới 18.000 tỷ đồng do tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup là cổ đông chính.

Khác với những quỹ hợp tác đầu tư khác, VMI JSC tập trung mua các sản phẩm BĐS thấp tầng tại các dự án của Vinhomes, sau đó chia thành 50 suất đầu tư Fantasy Home, mỗi suất tương đương 2% giá trị. Các nhà đầu tư có thể tham gia với số vốn nhỏ chỉ từ 120 triệu và hưởng lợi tức tương ứng với giá trị đầu tư thông qua khả năng tăng giá của BĐS.

Thực tế cho thấy VMI JSC đã có những chắt lọc, học hỏi kinh nghiệm từ những nền tài chính, đầu tư hàng đầu để cho sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu, điều kiện của nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Liên tục nhân thêm giá trị cho khách hàng Mới đây nhất, Vinhomes thông báo sẽ trang bị “lá chắn an ninh” 5 lớp cho khu đô thị chị đang sống. Theo đó, bên cạnh hệ thống giám sát an ninh bằng camera AI, kiểm soát vào ra bằng nhận diện khuôn mặt đã có từ trước, Vinhomes tiếp tục triển khai thêm 5 lớp cảm biến an ninh, tạo thành tấm “lá chắn điện tử” 7 lớp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để bảo vệ an toàn cho cư dân. Bên cạnh “thành phố biển hồ”, các đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP. HCM) và tới đây là bộ đôi Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ đều được tích hợp công nghệ an ninh hiện đại bậc nhất này. “Những nơi tôi ở trước đây, tiền trao xong là người bán, người mua đường ai nấy đi, còn với Vinhomes lại khác. Hợp đồng mua bán không hề có điều khoản bắt buộc về việc bổ sung các tiện ích mới, nhất là những tiện ích đòi hỏi công nghệ cao và chi phí đầu tư lớn như hệ thống an ninh đa lớp. Bởi thế, ai cũng nói ở nhà Vinhomes là sướng nhất”, chị Tuyết Ngọc hào hứng. Chị Tuyết Ngọc tiết lộ, rất nhiều người thân trong gia đình cũng như bạn bè, đồng nghiệp của chị đều “nghiện” nhà Vinhomes bởi khó có thể tìm thấy ở đâu một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa đủ đầy và an toàn như thế. Ngoài “chất gây nghiện” đó, nhà Vinhomes còn sở hữu một thuộc tính rất đáng tiền là tăng giá bền vững theo thời gian nhờ chủ đầu tư liên tục nhân thêm các giá trị cho không gian sống. Sự khác biệt giữa giá cả và giá trị Từ góc nhìn kinh tế, chuyên gia Trần Minh An (Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn kinh tế) chỉ ra rằng khách hàng chỉ chấp nhận chi trả cho sản phẩm, dịch vụ khi giá trị sử dụng và trải nghiệm mà họ nhận được tương xứng với chi phí bỏ ra. Đặc biệt, nếu đó là những giá trị độc nhất vô nhị trên thị trường thì người mua còn sẵn sàng bỏ số tiền lớn để được sở hữu. Đó là quy luật cung cầu và quy luật giá trị.

Fantasy Home đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ

Bài toán đặt ra nay đã tìm thấy lời giải đáp

Các nhà đầu tư đều rất hào hứng và kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của sản phẩm Fantasy Home bởi bất động sản Vinhomes từ lâu đã được biết đến như một “gã khổng lồ” với bề dày lịch sử trong thị trường BĐS Việt Nam với hàng loạt các siêu dự án, resort và chung cư sở hữu hệ sinh thái đẳng cấp và kỳ quan tiện ích mang tầm quốc tế.

Nhờ việc kiến tạo nên tiêu chuẩn sống thượng lưu cho cộng đồng cư dân, tỷ suất lợi nhuận đối với các sản phẩm Bất Động sản Vinhomes luôn luôn ở mức độ tăng giá cao, liên tục lập đỉnh. Thậm chí tại một số dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside,… giá thị trường thứ cấp ghi nhận tăng 200-300%/năm so với thời điểm mở bán.

Từ tiền lệ đó, dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown – khu đô thị sở hữu các sản phẩm thấp tầng mà VMI JSC thực hiện mua để triển khai gói đầu tư Fantasy Home vừa ra mắt được dự đoán sẽ đón làn sóng tăng giá như vũ bão chỉ sau vài năm, tính thanh khoản của sản phẩm này sẽ tăng vượt trội do có nhiều nhà đầu tư sành sỏi săn đón.

Với sự bảo chứng thương hiệu từ tập đoàn bất động sản Vinhomes, đây có thể được coi như một sản phẩm đầu tư chắc thắng, một món đầu tư “vàng ròng”, hứa hẹn “tiền sẽ sinh thêm tiền”, là minh chứng cụ thể khiến kênh hợp tác đầu tư thông qua Fantasy Home tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được các nhà đầu tư nhỏ, lẻ tin tưởng.

Theo lộ trình lợi nhuận kì vọng tối thiểu 15%/năm, sang năm thứ 2,3,4,5 lãi kỳ vọng lũy kế tương ứng là 30%, 45%, 60% và 75%.Trong trường hợp thị trường biến động, nhà đầu tư vẫn được VMI JSC cam kết lợi nhuận 7,5%/năm sau 5 năm, tương đương lãi suất ngân hàng hiện tại.

Bên cạnh đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC còn tiến hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Thêm nữa, với chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt, các nhà đầu tư hoàn toàn có quyền đề xuất bán tài sản BĐS đầu tư ở thời điểm tốt nhất. Các nhà đầu tư cũng có thể chủ động chuyển nhượng suất đầu tư của mình để thu hồi vốn và hưởng lợi thông qua nền tảng thông tin trực tuyến của VMI JSC hoặc hệ thống đại lý Vinhomes.

Với lợi thế có 1-0-2, Fantasy Home đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, an toàn cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Nguồn: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this post