Shophouse Vinhomes Global Gate

Shophouse Vinhomes Global Gate – Giá hấp dẫn dầu tư

Shophouse Vinhomes Global Gate đang là từ khoá được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội bởi sức hút của dòng sản phẩm Shophouse nói riêng, và dự án Vinhomes Cổ Loa nói chung đối với khách hàng và các nhà đâu tư. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các căn Shophouse tại dự án trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dòng sản phẩm Shophouse

Nhà phố thương mại hay còn được gọi với cái tên khác là Shophouse là dòng sản phẩm đang dần phổ biến tại cái khu đô thị hiện nay. Đặc biệt với các dự án thuộc chủ đầu tư Vingroup, các căn Shophouse luôn được đầu tư xây dựng và thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp tối ưu cho khách hàng.

Shophouse Vinhomes Global Gate

Shophouse Vinhomes Global Gate

Đây là loại hình nhà vừa ở vừa kinh doanh thời gian gần đây được các chủ đầu tư và cư dân Việt đặc biệt quan tâm. Tại Vinhomes Global Gate sản phẩm Shophouse một lần nữa được nâng tầm bởi giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư mang lại.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Global Gate

Dòng sản phẩm Shophouse Vinhomes Global Gate được chia làm 2 loại: 4,5 tầng và 5,5 tầng. Tất cả các căn Shophouse tại đây sẽ có thiết kế bên ngoài giống nhau.Trong đó khách hàng có thể kinh doanh các mặt hàng tại tầng 1,2, tầng 3,4,5 để ở. Trường hợp mảng kinh doanh hợp lý có thể sử dụng cả căn vào mục đích kinh doanh, tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Shophouse Vinhomes Global Gate

Shophouse Vinhomes Global Gate

Tổng số lượng căn Shophouse Vinhomes Global Gate dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường là 250 căn. Có diện tích linh hoạt từ 75m2 – 128m2. Mật độ xây dưng dự kiến 70% diện tích đất.

Thông thường Shophouse sẽ được bố trí tại các vị trí đắc địa nhất của dự án. Tuy nhiên các căn Shophouse Vinhomes Đông Anh rất có thể Chủ đầu tư sẽ bố trí thêm ở giữa dự án gần kề với các tiện ích dịch vụ khác như các câu lạc bộ Clubhouse, bể bơi, khu tổ hợp thể thao… để tiện cho việc di chuyển mua sắm và hưởng thụ cuộc sống của cư dân.

Các căn Shophouse Vinhomes Global Gate chính là điểm đầu tư lý tưởng dành cho các nhà kinh doanh BĐS nhờ khả năng sinh lời tối ưu. Và đồng thời, đây cũng là sản phẩm an cư không thể bỏ qua nếu khách hàng là những người đam mê kinh doanh hoặc muốn sử dụng chính căn nhà của mình làm văn phòng, công ty….

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

PHÒNG KINH DOANH VINHOMES GLOBAL GATE

Website: vinhomesglobalgate.land

5/5 - (1 bình chọn)
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời