Mặt bằng Phân khu hải đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải Đăng gồm có Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, Biệt thự tứ lập, liền kề và Shophouse Nhà phố. Đây là phân khu gần với thị trấn Như Quỳnh nhất và độc lập ở phía bên kia Sông Bắc Hưng Hải. Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng mua để ở hay đầu tư do có vị trí thuận lợi trong việc giao thông đi lại đến các khu công nghiệp của Như Quỳnh hay khu Bắc Ninh, Bắc Giang. Do đó có thể nói rằng đây là phân khu sôi động, mua bán nhộn nhịp với tiềm năng kinh doanh buôn bán và tăng giá vô cùng lớn.

Đôi nét Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có vị trí tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tiếp giáp với hồ nước và công viên trung tâm Tropical Paradise của Dự án. Bên cạnh đó thì Phân khu Hải Đăng cũng có 1 mặt tiếp giáp với khu Văn phòng, trường học của Dự án. Với vị trí thuận lợi như vậy thì cư dân của phân khu Vịnh Thiên Đường dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của Dự án cũng như di chuyển ra ngoài Dự án.

Phân khu Hải ĐĂng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải ĐĂng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vị trí Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 bởi toàn bộ Phân khu Hải Đăng có vị trí thuộc trung tâm thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên và được kết nối với các phân khu khác thông qua cây cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải. Phân khu nằm ở 2 bên trục đường Hừng Đông rộng 25m với điểm đầu là Thị trấn Như Quỳnh và điểm cuối chính là cây cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải.

Với vị trí như vậy, cư dân của Phân khu Hải Đăng dễ dàng tiếp cận đến đường quốc lộ 5A và đi đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng… Với việc có rất nhiều chuyên gia nước ngoài và cán bộ cao cấp đang làm việc tại các khu công nghiệp lân cận, đặc biệt là các khu Công nghiệp của Như Quỳnh, của Bắc Ninh hay Bắc Giang… thì đây là phân khu vô cùng lý tưởng và phù hợp để mua để ở hoặc đầu tư.

Mặt bằng Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Hải ĐĂng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Hải Đăng

Cũng giống như các phân khu khác, tại Phân khu Hải Đăng được quy hoạch và thiết kế với đầy đủ các loại hình sản phẩm từ Biệt thự đến liền kề và Nhà phố Shophouse. Trong đó Biệt thự bao gồm đầy đủ 3 loại hình sản phẩm là: Biệt thự đơn lập (số lượng không nhiều), biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Liền kề vẫn là sản phẩm chủ đạo của phân khu nhưng cũng không chiếm tỷ lệ quá nhiều so với các dòng sản phẩm còn lại. Những căn Shophouse được bố trí dọc tuyến đường Hừng Đông và tuyến đường Hải Đăng 17 ven sông.

Mặt bằng Phân khu hải đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Mặt bằng Phân khu hải đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự Phân khu Hải Đăng

 • Biệt thự đơn lập: Cả phân khu chỉ có 5 căn Biệt thự đơn lập được bố trí ở đầu các dãy Hải Đăng 10, Hải Đăng 6 và Hải Đăng 2. Đây là những căn Biệt thự có diện tích từ 162m2 đến 240m2 vô cùng đẹp và sang trọng.
 • Biệt thự song lập: được bố trí ở 4 dãy gồm có Hải Đăng 2 với diện tích 162m2, Hải Đăng 6 với diện tích 162m2, Hải Đăng 5 có diện tích 160m2 và Hải Đăng 10 với diện tích 157,5m2. Trừ dãy Hải Đăng 5 thì phần lớn những căn Biệt thự song lập Phân khu Hải Đăng đều có 2 mặt tiền nên vô cùng đẹp và đẳng cấp.
 • Biệt thự tứ lập: có diện tích 120m2 được quy hoạch ở trục Hải Đăng 5, Hải Đăng 6, Hải Đăng 2 và Hải Đăng 3. Biệt thự tứ lập có diện tích vừa phải, diện tích xây dựng lớn nên không gian trong nhà rộng so với tầm tiền. Biệt thự tứ lập được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Liền kề:

Liền kề có diện tích khá phù hợp gồm có các loại diện tích: 50m2, 56m2, 64m2, 70m2, 75m2 và hơn 90m2

 • Liền kề 50m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 12, Hải Đăng 11 hướng Tây Bắc với mặt tiền 4m, chiều sâu 12,5m.
 • Liền kề 56m2: được quy hoạch ở các vị trí Hải Đăng 13, Hải Đăng 14, Hải Đăng 15, Hải Đăng 5 có mặt tiền là 4m với chiều sâu 14m.
 • Liền kề 64m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 15, Hải Đăng 16 với mặt tiền rộng 4m và chiều sâu nhà 16m.
 • Liền kề 70m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 13 có mặt tiền rộng 5m và chiều sâu nhà là 14m.
 • Liền kề 75m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 3, Hải Đăng 4 có mặt tiền rộng 5m và chiều sâu 15m.
 • Liền kề hơn 90m2: được quy hoạch ở vị trí Hải Đăng 14 với mặt tiền rộng 5m và chiều sâu nhà hơn 16m.

Shophouse:

Shophouse được bố trí ở 2 dãy chính, đó là những căn Shophouse nằm trên Đại lộ Hừng Đông với diện tích 90m2 gồm mặt tiền 6m và chiều sâu là 15m. Loại hình Shophouse thứ hai của Phân khu Hải Đăng nằm ở trục Hải Đăng 17 với diện tích hơn 90m2 và mặt tiền 5m. Đây là những căn Shophouse vô cùng giá trị do nằm trên ở trục đường lớn với nhiều người qua lại và có tiềm năng tăng giá hoặc cho thuê là vô cùng cao.

Liền kề, Shophouse tại Phân khu hải đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề, Shophouse tại Phân khu hải đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

GIÁ BÁN SẢN PHẨM PHÂN KHU HẢI ĐĂNG

Hiện nay, giá bán tại Phân Khu Hải ĐĂng Vinhomes Ocean Park 3 vẫn chưa được được chủ đầu tư công bố chính thức. Những giá bán trên thị trường hiện nay chỉ là dự kiến, thông tin chính xác nhất về giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park 2 The Crown sẽ được chúng tôi update ngay khi có thông báo của chủ đầu tư.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0901 312 999

Chính sách bán hàng Phân khu Hải Đăng

Khi tham gia mua Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse thuộc Phân khu Hải Đăng của Vinhomes Ocean Park 3 thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

 • Phương án thanh toán theo tiến độ: theo phương án này thì khách hàng thanh toán tiền mua Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse của Phân khu Hải Đăng theo tiến độ của từng đợt thanh toán. Tiến độ được chia làm 5 đợt và trung bình là 20% cho mỗi đợt. Việc thanh toán theo tiến độ phù hợp với khách hàng có thể quản trị dòng tiền của mình để nộp theo đúng đợt mà Chủ đầu tư đưa ra và nhận chiết khấu vào giá.
 • Phương án thanh toán trả thẳng: theo đó thì khách hàng sẽ trả toàn bộ số tiền mua Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse trong vòng 15 ngày sau khi ký Hợp đồng mua bán. Phương án này khách hàng sẽ được nhận chiết khấu vào giá cao nhất, phù hợp với những khách hàng có sẵn tài chính.
 • Phương án sử dụng gói vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất và gốc: là phương án được rất nhiều khách hàng sử dụng do số vốn tự có ban đầu chỉ có 30% và 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ giải ngân và được ân hạn gốc và lãi suất 0% trong thời gian dài. Đây là phương án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm do vốn tự có ban đầu ít và khách hàng vẫn có thể dùng tiền của mình để đầu tư hoặc kinh doanh trong thời gian dài nhưng vẫn sở hữu được nhà Vinhomes.

Ngoài phương thức thanh toán thì chính sách quà tặng và chiết khấu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó khi mua Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, khách hàng nhận được voucher mua xe Vinfast trị giá voucher là 200, không quy đổi ra tiền mặt. Ngoài ra khách hàng còn nhận được chiết khấu 0.5% nếu không nhận bảo lãnh ngân hàng.

Phòng kinh doanh Vinhomes: 0901 312 999

Mọi thông tin về dự án xem tại: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this page