Người nước ngoài được mua khai sơn city

Thủ tục Người nước ngoài mua căn hộ Dự án Khai Sơn City

Với sự gia tăng số lượng người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam ngày một tăng, nhu cầu về nhà ở của người nước ngoài này cũng đồng loạt tăng cao. Khách nước ngoài thường tìm kiếm những căn hộ chất lượng cao tại khu vực trung tâm Khu đô thị liền kề phố cổ với nhiều tiện ích chất lượng và môi trường sống chất lượng, đảm bảo an ninh và có các tiện ích cao cấp đầy đủ. Khai Sơn Long Biên, một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng nước ngoài, với vị trí đắc địa, không gian sống xanh và nhiều tiện ích

Số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang tăng cao

Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho người nước ngoài làm việc, và điều này được thể hiện qua việc tăng đáng kể số lượng người nước ngoài làm việc tại đất nước. Thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã không ngừng tăng lên. Sự gia tăng này đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở của nhóm này cũng tăng cao.

Người nước ngoài có được mua Chung cư Khai Sơn
Người nước ngoài có được mua Chung cư Khai Sơn

Nhu cầu về nhà ở tăng đối với người nước ngoài

Sự gia tăng của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đã đẩy nhanh nhu cầu về nhà ở. Những người nước ngoài thường có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống an lành, đẹp và chất lượng cao. Họ ưu tiên chọn các khu nhà ở tại trung tâm thành phố, nơi đảm bảo an ninh và cung cấp cảnh quan đẹp. Hơn nữa, họ còn quan tâm đến sự đồng bộ của các tiện ích và dịch vụ cao cấp trong khu vực đó.

Khách nước ngoài ưu tiên chọn căn hộ tại trung tâm Hà Nội

Nhóm khách nước ngoài thường có những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống và chất lượng căn hộ. Vì vậy, họ thường ưu tiên chọn khu nhà ở tại trung tâm thành phố, nơi đáp ứng được những yêu cầu này. Những khu vực trung tâm có nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp và đáng tin cậy, đồng thời có môi trường sống trong lành và an ninh tốt. Điều này đảm bảo rằng người nước ngoài có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Khách nước ngoài ưu tiên chọn Khu phố Tây tại Long Biên

Khu phố Tây tại Long Biên đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với khách nước ngoài. Với sự phát triển đồng bộ của các dự án và sản phẩm, khu vực này thu hút nhiều người mua quốc tế, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp. Những người mua này đòi hỏi chất lượng công trình và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, cũng như tiềm năng đầu tư và cho thuê.

Khai Sơn City – Lựa chọn an cư hàng đầu cho người nước ngoài

Trong số những dự án cao cấp, Chung cư Khai Sơn City – khaison.city là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng nước ngoài. Dự án đã dành 30% quỹ hàng đợt 1 cho khách hàng nước ngoài trong thời gian ngắn. Vị trí và chất lượng dự án đã thu hút rất nhiều khách hàng Châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore.

Phối cảnh Chung cư Khai Sơn City tại Long Biên
Phối cảnh Chung cư Khai Sơn City tại Long Biên

Khai Sơn City sở hữu Tiện ích và vị trí đắc địa

Khai Sơn City có vị trí đắc địa, chỉ cách phố Cổ 10 phút di chuyển. Nằm ở tâm điểm kết nối với các trục đường giao thông quan trọng, dễ dàng tiếp cận các tỉnh và thành phố lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh và Hải Phòng, dự án này thu hút sự quan tâm của cộng đồng người nước ngoài.

Không gian sống xanh thuần khiết Khai Sơn City thu hút khách Tây

Căn hộ Khai Sơn City mang đến không gian sống xanh hoàn hảo với hai mặt tiếp giáp sông Hồng và sông Đuống. Dự án có tổng diện tích gần 500 căn hộ và được kiến tạo với mật độ xây dựng thấp. Điều này tạo điều kiện cho nhiều không gian, bao gồm công viên trung tâm và công viên nội khu. Bên cạnh đó, dự án còn hưởng lợi từ công viên hồ điều hòa trong tầm nhìn. Khách hàng nước ngoài đặc biệt quan tâm đến điểm cộng này.

Chính sách ưu đãi tại Khai Sơn City cho khách nước ngoài

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City đã tung ra một chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách ngoại quốc. Mua hàng trong thời gian áp dụng chính sách, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị hợp đồng là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Đây là một hỗ trợ lớn dành cho nhóm khách mua căn hộ nước ngoài. Chủ đầu tư cũng ưu đãi chiết khấu lên tới 14,5% giá trị hợp đồng, tặng gói nội thất trị giá 5% giá trị hợp đồng, và ưu đãi thanh toán sớm 95% với chiết khấu lên tới 6,5%. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tặng thẻ quà tặng VIP Kim cương trị giá 200 triệu nhân dịp dự án cất nóc.

Tiến độ dự án Khai Sơn City
Tiến độ dự án Khai Sơn City

Overall, chung cư Khai Sơn City tại Long Biên là điểm đến hấp dẫn cho người nước ngoài tìm kiếm một không gian sống chất lượng cao tại Hà Nội. Với vị trí đẳng cấp, môi trường sống xanh, tiện ích hiện đại và các lựa chọn căn hộ đa dạng, dự án này đáp ứng đầy đủ nhu cầu và ưu tiên của khách hàng quốc tế.

Với vị trí đắc địa, không gian sống xanh hoàn hảo và tiện ích đẳng cấp, Khai Sơn City là một lựa chọn lý tưởng cho nhóm khách nước ngoài tìm kiếm một cuộc sống chất lượng tại Việt Nam. Dự án không chỉ cung cấp không gian sống lý tưởng mà còn mang đến những tiện nghi hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và môi trường sống đẳng cấp.

QUY TRÌNH MUA CHUNG CƯ KHAI SƠN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Hướng dẫn chi tiết về Thủ tục cho người nước ngoài mua chung cư Khai Sơn City, cũng như các yêu cầu khi nộp đề nghị cấp Giấy chứng nhận. Từ việc lập văn bản chuyển nhượng hợp đồng đến thủ tục công chứng, Khách hàng là người nước ngoài sẽ tự tin đi qua từng bước. Hãy cùng khám phá và nắm vững quy định về mua nhà cho người nước ngoài tại dự án Khai Sơn City.

Theo luật Việt Nam, người nước ngoài được phép mua nhà trong một số trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, quy định này cần tuân thủ theo các quy định và điều kiện đã được quy định rõ trong pháp luật đất đai và pháp luật thuế.

Chung cư Khai Sơn được phép bán cho người nước ngoài
Chung cư Khai Sơn được phép bán cho người nước ngoài

Trường hợp người nước ngoài được mua nhà

Người nước ngoài chỉ được mua nhà trong các trường hợp sau:

 • Mua, thuê mua nhà của chủ dự án xây dựng nhà ở.
 • Mua nhà ở.
 • Nhận nhà ở làm quà tặng từ hộ gia đình, cá nhân, hoặc tổ chức.

Quy trình mua nhà mua từ chủ đầu tư

Quy trình mua nhà cho cá nhân mua từ chủ đầu tư bao gồm các bước sau:

Bước 1: Lập văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở

Cá nhân và người nước ngoài cùng lập văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở. Văn bản này cần được lập thành 07 bản, bao gồm 03 bản để bàn giao cho chủ đầu tư lưu, 01 bản nộp cho cơ quan thuế, 01 bản cá nhân Việt Nam lưu, 01 bản người nước ngoài lưu, và 01 bản lưu trong cơ quan công chứng hoặc chứng thực.

Bước 2: Thủ tục công chứng hoặc chứng thực

Thủ tục công chứng hoặc chứng thực đòi hỏi việc chuẩn bị hồ sơ đề nghị gồm:

 • 07 bản chính văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở.
 • Bản chính hợp đồng mua bán nhà ở đã ký với chủ đầu tư dự án, kèm theo phụ lục nếu có.
 • Bản sao chứng thực hoặc bản sao, phải xuất trình bản chính để đối chiếu của các giấy tờ nhận dạng cá nhân, như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu.

Bước 3: Nộp hồ sơ và yêu cầu xác nhận từ chủ đầu tư

Sau khi đã thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, phí, lệ phí cho việc chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở, người nước ngoài nộp hồ sơ đề nghị chủ đầu tư xác nhận vào văn bản chuyển nhượng hợp đồng. Hồ sơ này bao gồm:

 • 05 bản chính văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở (đã công chứng, chứng thực).
 • Bản chính hợp đồng mua bán nhà ở đã ký với chủ đầu tư, kèm theo bản sao chứng thực biên bản bàn giao nhà ở (nếu có).
 • Biên lai nộp thuế cho việc chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà ở hoặc giấy tờ chứng minh về việc được miễn thuế theo quy định pháp luật về thuế.
 • Bản sao chứng thực hoặc bản sao, phải xuất trình bản chính để đối chiếu các giấy tờ nhận dạng cá nhân của người nước ngoài.

Bước 4: Cấp Giấy chứng nhận đất đai cho người nước ngoài

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đất đai cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Việc cấp Giấy chứng nhận yêu cầu nộp đầy đủ các giấy tờ theo quy định của pháp luật đất đai, bổ sung bởi các giấy tờ sau:

 • Bản chính hợp đồng mua bán nhà ở đã ký với chủ đầu tư.
 • Bản chính biên bản bàn giao nhà ở.
 • Bản chính văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán nhà cuối cùng đã có xác nhận từ chủ đầu tư.

Yêu cầu giấy tờ khi nộp đề nghị cấp Giấy chứng nhận

Khi nộp đề nghị cấp Giấy chứng nhận, người nước ngoài cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

 • Bản chính hợp đồng mua bán nhà ở đã ký với chủ đầu tư.
 • Bản chính biên bản bàn giao nhà ở.
 • Bản chính văn bản chuyển nhượng hợp đồng đã có xác nhận từ chủ đầu tư.

Đề nghị chú thích và phân tích cụ thể

Việc mua nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam đòi hỏi tuân thủ quy định pháp luật và thực hiện đúng quy trình. Bằng việc nắm vững các quy định và yêu cầu chi tiết trong quá trình mua nhà từ chủ đầu tư, cũng như quy trình cấp Giấy chứng nhận đất đai, người đọc có thể tự tin hơn khi tìm hiểu và thực hiện các thủ tục liên quan đến mua nhà tại Việt Nam. Qua bài viết này, chúng ta hi vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin và giúp đọc giả nắm bắt được quy trình chi tiết và phức tạp liên quan đến việc mua nhà cho người nước ngoài.

Thông tin Liên hệ Khai Sơn City 

Địa chỉ: Đường Lý Sơn, quận Long Biên, tp Hà Nội

Hotline: 0926 272 888

Xem chi tiết tại: https://khaison.city/nguoi-nuoc-ngoai-co-duoc-mua-chung-cu-khai-son-city-thu-tuc-nhu-nao/

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời