Bài viết

Vinhmes Ocean Park 3

Ra mắt Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay Vinhmes Ocean Park 3 đầu tiên tại Việt Nam

Những hình ảnh hé lộ mới nhất về Paradise Bay – Vịnh biển 4 mùa lần đầu tiên xuất hiện trong một dự án đô thị tại Việt Nam đang khiến cộng đồng “sốt xình xịch” bởi độ hoành tráng như một công viên chủ đề đẳng cấp nằm ngay phía Đông Thủ đô.

Khu tien ích The Empire Vinhomes Ocean Park

Paradise Bay giống như một công viên vui chơi giải trí theo chủ đề

Nhìn toàn cảnh từ trên cao, Paradise Bay giống như một công viên vui chơi giải trí theo chủ đề tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, nhiều người đã ngỡ ngàng khi biết công trình này nằm ngay trong quần thể dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với khoảng 20 phút di chuyển từ khu vực trung tâm cũ của Hà Nội.

Toàn cảnh quần thể Paradise Bay có diện tích lên đến 12,3ha

Toàn cảnh quần thể Paradise Bay có diện tích lên đến 12,3ha

Toàn cảnh quần thể Paradise Bay có diện tích lên đến 12,3ha. Theo tiết lộ của chủ đầu tư, Paradise Bay sở hữu công viên nước mini do VinWonders thiết kế, cùng nhiều hạng mục tiện ích lần đầu tiên xuất hiện.

vịnh trượt nước hấp dẫn như tại VinWonders Nha Trang hay Phú Quốc

vịnh trượt nước hấp dẫn như tại VinWonders Nha Trang hay Phú Quốc

Với những đường trượt tốc độ cảm giác mạnh đầy thử thách và vịnh trượt nước hấp dẫn như tại VinWonders Nha Trang hay Phú Quốc, cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ được tận hưởng cuộc sống “vui tươi 4 mùa” như đi nghỉ dưỡng tại các thiên đường du lịch nổi tiếng.

Khu công viên nước Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay

Khu công viên nước Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay

Khu công viên nước Vịnh biển Paradise Bay

Khu công viên nước Vịnh biển Paradise Bay

Cận cảnh đường trượt tốc độ đầy thách thức do VinWonders thiết kế – hứa hẹn là địa điểm thu hút rất nhiều cư dân, khách hàng đến trải nghiệm, đặc biệt là cư dân nhí tương lai.

bộ đôi bể bơi phong cách Olympic rộng 3500m2,

Bộ đôi bể bơi phong cách Olympic rộng 3500m2,

Bên cạnh công viên nước, những tín đồ của bộ môn bơi lội sẽ không khỏi choáng ngợp với bộ đôi bể bơi phong cách Olympic rộng 3500m2, mang tới trải nghiệm bơi lội đặc biệt ngay giữa lòng đô thị biển 1.200ha nằm ngay phía Đông Thủ đô.

Cổng vào Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay

Cổng vào Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay

Cổng vào Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được thiết kế thân thuộc như thường gặp tại VinWonders – mang tới cảm giác du lịch nghỉ dưỡng biển ngay tại nhà.

Art-work điểm nhấn trên bãi cát trắng mịn được vận chuyển về từ Nha Trang sẽ là góc check – in khiến nhiều người thích mê tại Paradise Bay

Đặc biệt, Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay sẽ mang tới cho cư dân tương lai của The Crown đặc quyền nghỉ dưỡng - tắm biển tại gia suốt 365 ngày/năm với Tổ hợp Hồ bơi nước mặn trong nhà và ngoài trời lên tới 3,05 ha. Cùng với đó là quảng trường cỏ sự kiện rộng 5800m2, công viên BBQ và bộ 3 nhà hàng ven biển để cư thân có thể đồng thời tắm biển, vui chơi – giải trí – ẩm thực tất cả trong 1. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ các công trình trong quần thể Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay đã gần như hoàn tất, sẵn sàng cho lễ khai trương hoành tráng. Sự kiện đang được người dân đếm từng ngày, không chỉ bởi đây sẽ là một trong những đại nhạc hội quy mô – đẳng cấp với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam mà sau khai trương, Paradise Bay sẽ trở thành điểm đến vui chơi suốt 4 mùa sôi động bậc nhất tại phía Đông Thủ đô.

Đặc biệt, Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay sẽ mang tới cho cư dân tương lai của The Crown đặc quyền nghỉ dưỡng – tắm biển tại gia suốt 365 ngày/năm với Tổ hợp Hồ bơi nước mặn trong nhà và ngoài trời lên tới 3,05 ha. Cùng với đó là quảng trường cỏ sự kiện rộng 5800m2, công viên BBQ và bộ 3 nhà hàng ven biển để cư thân có thể đồng thời tắm biển, vui chơi – giải trí – ẩm thực tất cả trong 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ các công trình trong quần thể Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay đã gần như hoàn tất, sẵn sàng cho lễ khai trương hoành tráng. Sự kiện đang được người dân đếm từng ngày, không chỉ bởi đây sẽ là một trong những đại nhạc hội quy mô – đẳng cấp với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam mà sau khai trương, Paradise Bay sẽ trở thành điểm đến vui chơi suốt 4 mùa sôi động bậc nhất tại phía Đông Thủ đô.

==>> Xem thêm: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/