Bài viết

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 xây dựng Vịnh biển Paradise Bay

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 the Crown – Cập nhật tháng 11/2022

Là dự án “nóng” nhất thời điểm hiện tại, bên cạnh các thông tin về quy hoạch, giá bán, chính sách bán hàng thì tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là vấn đề được đông đảo nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 mới nhất

1. Tổng quan

  • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí dự án: Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang và Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Quy mô dự án: 294 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 32.000 tỷ đồng
  • Loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, tứ lập, nhà phố, TMDV, căn hộ, văn phòng
  • Khởi công: Quý 3/2022
  • Hoàn thành: Tháng 7/2023

2. Cập nhật tiến độ xây dựng

Vào tháng 3/2021, dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được Chính phủ chấp thuận để xây dựng, thời gian triển khai dự kiến là 6 năm. Dự án có vị trí tại xã Nghĩa Trụ – Văn Giang và Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên. Về mặt pháp lý, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đã được phê chuẩn quy hoạch 1/500.

Năm 2021, nguồn cung loại hình BĐS thấp tầng được nhận định là thiếu hụt do ít dự án được phê chuẩn trong giai đoạn 2020 – 2021. Chủ đầu tư Vinhomes đã thần tốc xây dựng, đẩy nhanh mọi tiến độ để có thể bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng đúng lúc thị trường đang “khát” sản phẩm thấp tầng.

Tuy tình hình dịch Covid-19 năm 2021 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách xã hội kéo dài cùng với tình trạng vật giá leo thang nhưng chủ đầu tư Vinhomes và các đối tác đã dồn hết nguồn lực, thi công ngày đêm để đạt được các cột mốc tiến độ đã đề ra.

Đến đầu năm 2022, dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đã gần như hoàn thành giai đoạn đầu tiên là san lấp mặt bằng, phân lô. Tiếp theo đó, trục đường chính của dự án tiếp tục thành hình. Các tuyến đường được xây dựng đầu tiên để tạo điều kiện cho các phương tiện chở vật tư, máy móc di chuyển thuận tiện.

Với tôn chỉ quen thuộc “tiện ích đi trước, sản phẩm theo sau” của Vinhomes, tính đến tháng 10/2022, những khu tiện ích giải trí – vui chơi chủ chốt đã được ưu tiên hoàn thiện, giúp khách hàng có cái nhìn trực tiếp hơn về chất lượng, giá trị hiện hữu mà Vinhomes Ocean Park 3 mang lại. Tiêu biểu, Vịnh biển thiên đường Paradise Bay là tiện ích đầu tiên được đưa vào hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Một số hình ảnh trong quá trình xây dựng tiện ích tại dự án:

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 xây dựng Vịnh biển Paradise Bay

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 xây dựng Vịnh biển Paradise Bay

Vừa qua ngày 9/10 đã diễn ra sự kiện Paradise Bay Fest – sự kiện âm nhạc khai trương Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Chương trình thu hút hàng nghìn lượt tham gia và trải nghiệm trực tiếp cuộc sống thượng lưu tại quần thể vui chơi, giải trí đẳng cấp nơi phía Đông Thủ đô.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế tại sự kiện khai trương Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay.

Pháo hoa khai mạc lễ hội

Pháo hoa khai mạc lễ hội

Các tiện ích đặc trưng, độc quyền của Vinhomes như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool hay công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu rèn luyện thể chất sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ bên trong đại đô thị với mục đích mang lại cuộc sống “all-in-one” cho cư dân.

Tiến độ bàn giao Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Theo kế hoạch đề ra, danh mục sản phẩm dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ được chủ đầu tư gửi đến khách hàng trong quý IV/2022. Hiện tại, phân khu Thời Đại là phân khu đầu tiên được mở bán. Mới đây nhất, chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng của Vinhomes Ocean Park 3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, áp dụng trước hết với loại hình sản phẩm liền kề mở bán đầu tiên.

Vinhomes được biết đến là chủ đầu tư số 1 Việt Nam với tiềm lực tài chính mạnh cùng chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản, được minh chứng qua nhiều dự án lớn nhỏ trong nhiều năm qua. Các dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nói riêng đảm bảo được bàn giao đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư tại Vinhomes Hưng Yên 3.

Thực tế gần nhất, tại dự án ngay kề cận là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, chủ đầu tư Vinhomes cũng đã thể hiện năng lực khi đã bàn giao sau 5 tháng ra mắt sản phẩm. Cụ thể, ngày 4/10 chủ đầu tư đã công bố bàn giao gần 1000 căn biệt thự, liền kề, shophouse thuộc phân khu Chà Là thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 2, bám sát mục tiêu bàn giao 9.000 căn trong năm 2022.

Xem thêm bảng giá và chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown