Bài viết

tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Cập nhật Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown luôn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng vinhomeoceanpark3thecrown tìm hiểu những thông tin mới nhất về tiến độ dự án thông qua bài viết sau nhé!

Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bắt đầu triển khai từ tháng 3/2021. Theo tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 mới nhất, quá trình quy hoạch từng phân khu, san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng đang trong quá trình triển khai thực hiện.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm 2021 diễn biến khá phức tạp, nhiều đợt giãn cách xã hội được áp dụng trong thời gian dài. Vì vậy, chủ đầu tư đã lên phương án nhằm đẩy nhanh thực hiện để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, mang đến diện mạo mới cho huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Tính đến đầu năm 2022, dự án cơ bản đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng và phân lô, sẵn sàng thực hiện những giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, trục đường chính của dự án đang được san lấp, đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, tạo điều kiện cho xe chở nguyên vật liệu, công nhân và máy móc di chuyển vào bên trong dự án dễ dàng hơn.

Hiện nay, công trường đang hoạt động 24/24 với số lượng máy móc và đội ngũ nhân công ngày càng nhiều. Điều này thể hiện sự quyết tâm và tâm huyết của chủ đầu tư và các đối tác, đáp ứng những kỳ vọng của đông đảo khách hàng về một khu đô thị đáng sống tại Hưng Yên.

Bên cạnh quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, việc kiến tạo hệ thống cảnh quan, chuỗi tiện ích cũng được chủ đầu tư cho tiến hành song song. Do đó, khi khu đô thị được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích, không gian sống trong lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Các tiện ích cốt lõi của Vinhomes như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool hay công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu rèn luyện thể chất sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ bên trong khu đô thị nhằm mang đến cuộc sống “all-in-one” cho cư dân.

Mỗi sản phẩm tại dự án Vinhomes Hưng Yên đều được đảm bảo thực hiện, hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn dự kiến bàn giao và đảm bảo tiến độ dự án Vinhomes Đại An. Khả năng đón sáng, lưu thông không khí là những yếu tố được chủ đầu tư ưu tiên trong quá trình thiết kế nhằm kiến tạo không gian sống có “1-0-2” cho cư dân.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tiến độ ra mắt sản phẩm Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Theo dự kiến, danh mục sản phẩm của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ được chủ đầu tư gửi đến khách hàng vào quý IV năm 2022. Hiện tại, giá bán từng sản phẩm vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Theo thời gian, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ dự án Vinhomes Đại An và giá bán của từng sản phẩm bao gồm:

  • Tiến độ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng và thị trường xây dựng
  • Với định hướng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, sản phẩm tại Vinhomes Đại An chắc chắn sẽ có giá trị xứng tầm với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản, các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nói riêng sẽ được bàn giao đúng tiến độ với những sản phẩm tốt nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào các sản phẩm tại đây.

Kể từ khi chủ đầu tư công bố những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Đại An, nhiều khách hàng và giới đầu tư đã tìm hiểu thông tin và thể hiện mong muốn có cơ hội sở hữu một sản phẩm tại đây. Chính vì vậy, chủ đầu tư càng “có thêm” lý do để đẩy nhanh quá trình thi công dự án.

Hình ảnh cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mới nhất, Quý khách hàng có thể tham khảo.

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Tiến độ mới nhất Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Tiến độ mới nhất Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Khu vui chơi công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Khu vui chơi công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 

Tiến độ toàn cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Tiến độ toàn cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 (Vinhomes Đại An) vẫn chưa được mở bán chính thức. Giá bán cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất từ CĐT. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới HOTLINE: 0901 312 999 để được tư vấn thông tin nhanh và chính xác nhất.

Phòng kinh doanh Vinhomes: 0901 312 999
Mọi thông tin về dự án xem tại: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]