Bài viết

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Bảng Giá Shophouse phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách ưu đãi với cam kết lợi nhuận “khủng” tối thiểu 67.5% sau 5 năm khiến Shophouse, biệt thự, liền kề Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown trở thành kênh đầu tư an toàn siêu lợi nhuận :

Chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận khi mua biệt thự, shophouse, liền kề Vinhomes Ocean park 3 - The Crown

Chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận khi mua biệt thự, shophouse, liền kề Vinhomes Ocean park 3 – The Crown

 1. Cam kết Mua lại BDS nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng sau 5 năm. Cam kết lợi nhuận 7.5%/năm. Tổng thu về 137.5% giá trị BDS ban đầu.
 2. Cam kết thuê lại BDS (căn hoàn thiện theo thiết kế CDT) trong 5 năm. Trả tiền thuê 6 tháng/lần tính từ thời điểm nhận bàn giao. Cam kết lợi nhuận 6%/năm. Tổng lợi nhuận 30% giá trị BDS
 3. Cam kết lãi suất phải trả tối đa 9.5% cho tất cả các gói vay 40 – 70% trong 30 tháng, ân hạn gốc.
 4. Hỗ trợ lãi suất 0% cho mọi gói vay từ 40 – 70% trong 18 tháng đầu tiên.
 5. Chiết khấu 2% Giá trị bất động sản nếu khách hàng chọn gói vay 40%
 6. Chiết khấu 5% nếu khách hàng thanh toán tiến độ (không vay ngân hàng)
 7. Chiết khấu 13% nếu khách hàng thanh toán sớm 95% Giá trị BDS
 8. Chiết khấu không nhận bảo lãnh tiến độ xây dựng
 9. Quà tặng Voucher giảm giá khi mua xe điện Vinfast 200tr
 10. Là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống của cư dân Vinhomes, sở hữu bất động sản & cho thuê lợi nhuận cam kết lên tới 6%/năm tại Thủ Đô, đặc quyền tắm biển 4 mùa nước ấm quanh năm và cho con cái vui chơi thoả thích tại công viên nước Paradise Bay trước khi ra quyết định bán lại cho Chủ Đầu Tư để thu về lợi nhuận khủng lên tới 137.5% vốn đầu tư ban đầu sau 5 năm.

Liên hệ Hotline : 0903 62 8186 để được chúng tôi tư vấn chọn căn phù hợp với nguồn tài chính của bạn và mang lại giá trị sinh lời tốt nhất cho bạn trong tương lai

Xem thêm: Bảng Giá Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Cơ sở để ban hành chính sách Cam kết “khủng” chưa từng có từ trước đến nay của BDS nhà ở sở hữu lâu dài 

Mặt bằng tiện ích phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Mặt bằng tiện ích phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

 • Trong 5 năm tới nhu cầu dịch chuyển, mở rộng của Hà Nội là một xu thế tất yếu, khi quỹ đất trong trung tâm Hà Nội đã trở nên chật chội, tắc đường và thường xuyên xảy ra ngập lụt vì quá tải đô thị.
 • Những người trẻ chỉ mong muốn tìm đến những khu đô thị có quy hoạch bài bản, nhiều tiện ích và không gian riêng biệt. Các khu đô thị All-in-0ne có đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm, thể dục thể thao…sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi nhà đã có chủ đầu tư xây hộ, đa dạng phong cách thiết kế. Gia chủ chỉ việc về hoàn thiện, sửa chữa. Thủ tục cấp phép vô cùng đơn giản và nhanh chóng khi mọi việc do Ban Quản Lý khu đô thị hỗ trợ.
 • Đường xá trở nên thuận tiện hơn trong 5 năm tới sẽ giúp rút ngắn thời gian tới các khu đô thị biển Vinhomes Ocean Park rộng hơn 1200ha trở nên ngắn hơn rất nhiều. Như sự xuất hiện của Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi – Đường Vành Đai 3.5…
 • Hà Nội đang thực sự thiếu những công viên và khu vui chơi đẳng cấp; Vin Wonder và Vin Safari sẽ là sự xuất hiện hoàn hảo để thế lấp cho sự thiếu sót đó, giúp cư dân trẻ của thủ đô có cuộc sống hoàn hảo hơn, thỏa mãn đầy đủ giá trị tinh thần sau những ngày lao động và học tập mệt mỏi.
 • Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 chính thức bàn giao năm 2020; với chỉ 3 năm chính thức đi vào hoạt động, lượng dân cư về ở đã đạt tới con số 40.000 người. Chiếm gần 50% dân số khu đô thị khi vẫn còn rất nhiều tòa chung cư chưa mở bán
  • Vinhomes Ocean Park 2 & 3 sẽ có tới 5 năm lấp đầy, chưa kể lượng dân cư Ocean Park 1 khi đó về ở kín. Hứa hẹn sẽ tạo nên 1 tổ hợp đô thị đông vui, nhộn nhịp. Việc tăng giá bds do nhu cầu nhà ở của người dân tăng là chuyện đương nhiên.
  • Vinhomes là chủ đầu tư kinh nghiệm, nắm rõ về xu hướng và cách vận hành của quy luật bất động sản nên việc đưa ra cam kết lợi nhuận “chỉ có” 30% trong vòng 5 năm cho dự án trái tim của khu đô thị biển – Vinhomes Ocean park 3 – The Crown sau đó cơ cấu giá bán và chính sách để thu về tỷ suất lợi nhuận cao hơn là chuyện rất bình thường.
 • Gói gọn lại : Nhu cầu sở hữu nhà ở trong các khu Đô thị All-in-0ne tăng – BDS pháp lý sạch – Thi công chuẩn tiến độ – Thiết kế đẳng cấp, nhiều tiện ích sống – Thuận tiện di chuyển… làm nên giá trị cho bất động sản. Chủ Đầu Tư tin tưởng vào sản phẩm và quy luật vận hành bất biến của bất động sản nên đưa ra cam kết mua lại (Để phân phối cho khách hàng mới 1 căn nhà tiện nghi đủ đầy trong 1 khu đô thị có quản lý quy hoạch hoàn hảo đã ổn định dân cư sống với giá theo thị trường sau thời điểm 5 – 7 năm nữa) Vì vậy 30% chỉ là mốc tối thiểu, nhà đầu tư được quyền chủ động chọn lựa bán cho CDT hoặc bán cho bên thứ 3 trả giá cao hơn hay chọn giữ lại để sử dụng trong khoảng thời gian cam kết mà không bị ràng buộc bất cứ vấn đề pháp lý nào.

Giá bán Shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Thông tin về hệ số giá Phân Khu Thời Đại – Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown :

✅ Thời Đại 18 : (Mã TĐ-18)
+ DT: 60m2
+ MT: 4m
+ Giá 7,4 tỷ

✅ Thời Đại 17:  (Mã TĐ-17)
+ DT: 75m2
+ MT: 5m
+ Dãy chẵn: Giá 9,7 – 9,9 tỷ

+ DT: 68m2
+ MT: 4m
+ Dãy lẻ: Giá 9,5 – 9,6 tỷ

✅Thời Đại 16 : (Mã TĐ-16)
+ DT: 75m2
+ MT: 5m
+ Giá : 11 – 11,1 tỷ

✅ Thời Đại 4 : (Mã TĐ-04)
+ DT: 60m2
+MT: 4m
+ Dãy lẻ hướng TB giá 7,9 – 8 tỷ
+ Dãy chẵn hướng ĐN giá : 8.1 – 8.3 tỷ

✅ Thời Đại 10 : (Mã TĐ-10)
+ DT: 136m2
+ MT: 8m
+ Xây dựng: 254m2
+ Tầng 1: 64m2
+ Song Lập hướng ĐN giá 21,7 tỷ

✅ ĐLBM ( Đại Lộ 4 Mùa )
+ DT: 110m2
+ MT: 5,5m
+ Xây dựng: 405m2
+ Giá 25 tỷ

✅ Thời Đại 13 ( Căn góc mã TĐ – 13 )
+ DT: 125m2
+ MT: 9,1m
+ Xây dựng: 415m2
+ Tầng 1: 91,4m2
+ Giá 20,7 tỷ

✅ Thời Đại 6 (Mã TĐ-06)
+ DT: 80m2 dãy chẵn hướng ĐN giá 11,8 tỷ
+ DT: 70m2 dãy lẻ hướng TB giá 10 tỷ

✅ Các dãy hoàn thiện: Tổng 215 căn.

Vị trí và giá bán căn liền kề Hoàn thiện phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown :
Trục giữa TĐ12 + 13
Trục giữa TĐ5 + 6 (DT : 80 m2) giá dự kiến 11 – 12 tỷ
Trục giữa TĐ4 + 5 (DT : 60 m2) giá dự kiến 11 – 11.8 tỷ

Giá bán (Rumor) Shophouse, biệt thự liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Giá bán Shophouse, biệt thự liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có được kinh doanh hay không ?

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Nằm đối diện cụm 10 tòa chung cư cao cấp, các căn liền kề tại phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được phép kinh doanh và sở hữu lâu dài. Với các khu đô thị Vinhomes nói chung, shophouse là sản phẩm luôn được quan tâm đến của mọi đối tượng khách hàng dù là mua bán hay thuê lại. Nên giá bán hay thuê Shophouse Vinhomes luôn luôn cao hơn mặt bằng chung và có tính thanh khoản tốt nhất.

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí đắc địa, nằm ngay cạnh 2 tòa văn phòng biểu tượng của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3; lại đối diện cụm 10 tòa khu chung cư cao cấp; sở hữu nhiều tiện ích cây xanh cảnh quan và tiện ích sống quần thể; mang lại cho phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park sự sôi động và tập trung mật độ lớn dân cư sinh sống.

Là phân khu Mở – lại đối diện chung cư, văn phòng cao ốc nên các căn biệt thự liền kề tại phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park đều được phép kinh doanh 100% và sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đây chính là tính sinh lời bền vững tiếp theo mà không một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nào được phép bỏ qua. Tất cả shophouse có vị trí nằm đối diện chung cư cao tầng của các khu đô thị Vinhomes nói riêng và các khu đô thị khác trên lãnh thổ VN và Thế Giới đều tăng giá rất nhanh cả về giá trị BDS và cả giá trị cho thuê. Trong năm 2023, Vinhomes sẽ tiến hành xây dựng toàn bộ 38 tòa chung cư của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 & 3; lượng cư dân cao tầng đổ về sẽ nhanh chóng làm nhộn nhịp và thổi hồn vào nhịp sống khu đô thị. Mang đến những giá trị tinh thần và cả giá trị thương mại cho những chủ nhân Shophouse khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Xem thêm thông tin về dư án: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tại sao sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hút khách đầu tư?

Tại sao sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hút khách đầu tư?. Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi Shophouse là dòng sản phẩm thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư. Bởi sự tiềm năng từ khai thác trực tiếp đến cho thuê sinh lời.

Trong bài viết này, các chuyên gia về Bất động sản sẽ giúp Quý khách và các bạn tìm hiểu thông tin về Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Cũng như những lý do Quý khách nên đầu tư trong giai đoạn này.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tại sao sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hút khách đầu tư?

Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đa dạng về công năng sử dụng. Vừa kết hợp khai thác thương mại lại có thể để ở. Với tiềm năng khai thác tạo nguồn lợi cực cao. Khu Shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đều được thiết kế nằm trên những tuyến đường lớn liền kề. Kết hợp những tiện ích trung tâm, gần với tổ hợp công viên có diện tích tới 12ha. Chắc chắn là sự thu hút không hề nhỏ với những chủ đầu tư.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có vị trí như thế nào?

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 được thiết kế phân bố ở những vị trí đắt giá. Nằm tại những trục đường giao thông chính của dự án. Tạo ra những khu phố mua sắm sầm uất, thuận lợi cho kinh doanh và di chuyển. Mang đến những cơ hội kinh doanh tiềm năng cho nhà đầu Tư.

Cùng với đó, những dãy Shophouse được quy hoạch dọc công viên cây xanh và hồ điều hòa. Hơn nữa, đây còn là vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên. Chắc chắn là vị trí sinh lời tốt nhất để nhà đầu tư khai thác thương mại, kinh doanh.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu vị trí đắc địa nhất

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu vị trí đắc địa nhất

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có mặt bằng thiết kế như thế nào?

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được lấy cảm hứng từ nền kiến trúc Tân cổ điển. Tạo ra những điểm nhấn tráng lệ, xa hoa và lộng lẫy. Bên cạnh đó, không kém sự văn minh, hiện đại. Với những diện tích đa dạng từ 70m2 đến 120m2, chiều cao 4 tầng. Trong đó, khu vực tầng 1 và 2 được thiết kế riêng cho không gian kinh doanh, thương mại.

Tất cả các căn Shophouse tại dự án đều sở hữu mặt tiền thoáng, rộng rãi và đẹp, đều hướng trục đường chính. Và để đảm bảo tính riêng tư kết hợp cùng kinh doanh. Thì có những mẫu thiết kế shophouse 2 mặt tiền và được bố trí lối đi riêng tiện cho việc sinh hoạt.

Ưu thế về hạ tầng cơ sở, giao thông thuận tiện, phát triển

Là dự án có sở hữu hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ. Tiếp giáp cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc lộ 5A, đường vành đai 3,5 sẽ giúp liên kết linh hoạt với nhiều khu vực lân cận thuận tiện hơn. Giao thương kinh tế dễ dàng và nhanh chóng hơn, cũng như giúp cư dân di chuyển đến những nơi làm việc khác nhau tốt nhất.

Một sự liên kết vùng thuận lợi như vậy, cũng mang đến cho Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown những điểm nhấn và thu hút hơn rất nhiều. Hiện nay, có kế hoạch triển khai đường vành đai 4 để kết nối những vùng với nhau. Như vậy, giá thành bất động sản có lẽ vẫn chưa dừng lại.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown tâm điểm thu hút khách hàng trải nghiệm

Với hệ thống tiện ích hiện đại, được trang bị đầy đủ, đa dạng. Một khu đô thị đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân, chủ sở hữu. Đặc biệt dự án đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng về sinh sống, sử dụng dịch vụ.

Có thể kể đến một vài điểm nổi bật, tiện ích như: Tổ hợp thể thao gồm: Cầu lông, Tennis, sân bóng rổ. Hệ thống siêu thị, phòng khám quốc tế Vinmec, trường học. Hơn nữa, dịch vụ cư dân đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống vườn độc đáo, hiện đại.

Đây là những tiện ích vừa là phục vụ và cũng là những yếu tố đem tới sự tiện nghi, nâng tầm giá trị cho bất động sản và hấp dẫn khách hàng.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thiết kế đa dạng về công năng

Với thiết kế tích hợp công năng vừa có thể ở, kinh doanh hoặc cho thuê. Nên chắc chắn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với nhiều khách hàng.

Từng khu vực có những quy mô, diện tích đa dạng, từ căn nhỏ vừa tầm tài chính đến những sản phẩm có diện tích lớn hơn. Rất dễ dàng để Quý khách lựa chọn. Điều đặc biệt ở mỗi căn Shophouse đều có mặt tiền nội khu đường lớn, rất thích hợp với kinh doanh. Hơn nữa, có những căn được thiết kế 2 mặt tiền, nên đa dạng sự lựa chọn với Quý khách hàng.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc thế. Cùng với những mục tiêu phát triển kinh tế đất nước nên Vingroup cũng luôn chứng tỏ vai trò đầu tàu và thay đổi xu hướng tiêu dùng sao cho phù hợp với thời đại, thị hiếu của cư dân.

Với những thông tin về Tại sao sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hút khách đầu tư?. Hy vọng phần nào giúp Quý khách lý giải đoạn lý do tại sao nên đầu tư. Và tại sao sản phẩm Shophouse lại được thu hút đến vậy. Mong rằng chia sẻ nhỏ của chuyên gia sẽ mang đến những thông tin hữu ích với Quý khách. Chúc Quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc đầu tư của mình.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website Chính Thức: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

 

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Hấp dẫn nhà đầu tư

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là sản phẩm nổi bật, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi lợi thế phát triển kinh doanh thương mại và tiền năng tăng giá vượt trội. Điều này đã được bảo chứng từ những dự án tiền nhiệm Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Time City…vv, sản phẩm Shophouse được nhận định sẽ là sản phẩm có tính cạnh tranh cao nhất tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Giới thiệu Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown kế thừa quy hoạch, thiết kế, cảnh quan của các khu đô thị biển giữa lòng phố là Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire (Vinhomes Ocean Park 2) mang đến không gian sống hoàn hảo, đậm chất nghỉ dưỡng cho chủ nhân.

Tổng quan Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown: 

 • Tên Dự án: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An
 • Vị trí dự án: Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Quy mô: gần 300ha
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư

Nhà phố thương mại Shophouse là một trong những sản phẩm chủ chốt tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Sở hữu ưu điểm “2 trong 1” vừa có chức năng để ở và vừa có chức năng để kinh doanh, cùng lợi thế địa lý ưu việt, vì thế sức hút của những căn Shophouse là vô cùng lớn.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Lý do Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hấp dẫn nhà đầu tư?

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, pháp lý rõ ràng, tiến độ đảm bảo và được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, Shophouse tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crow là sản phẩm bất động sản yêu thích của các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng khai thác cho thuê cao

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 được phân bố tại các vị trí đắt giá, nằm tại các trục đường giao thông chính của dự án như: 24m, 30m, 51m, rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối tới mọi địa điểm tại trong và ngoài dự án, mật độ cư dân đi lại sầm uất, nhộn nhịp.

Các căn shophouse này đều nằm tại mặt đường lớn nội khu, dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ sinh sống ngay tại khu đô thị với  mật độ dân số ở khu đô thị Vinhomes The Crown lên tới hơn 42.000 người nên nhu cầu tiêu dùng và các dịch vụ thiết yếu như mua sắm, ăn uống,… là rất nhiều.

Vị trí dự án Shophouse Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí dự án Shophouse Vinhomes Ocean Park 3

Thiết kế Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Shophouse Vinhome Ocean Park 3 The Crown được thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ kiến trúc Tân cổ điển  tạo điểm nhấn xa hoa, lộng lẫy nhưng vẫn văn minh, hiện đại.
Với diện tích các căn Shophouse Vinhome Ocean Park 3 The Crown đa dạng dao động từ 70m2 đến 120m2, cao 4 tầng. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được dành riêng diện tích cho không gian kinh doanh. Hai tầng này xây dựng thông thoáng lắp đặt kính ngoài mặt tiền trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho việc phục vụ kinh doanh.
 

Thiết kế Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes có thiết kế thông minh

Để đảm bảo cho tính riêng tư trong việc ở kết hợp với việc kinh doanh thì những căn nhà phố được thiết kế có 2 mặt tiền. Trong đó mặt trước có mặt tiền rộng để trang trí cho việc kinh doanh, buôn bán. Mặt sau bố trí lối đi để cho việc sinh hoạt được thuận tiện nhất.
Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thừa hưởng tiện ích, cảnh quan sinh thái ấn tượng
Khi sở hữu nhà phố thương mại tại các dự án Vinhomes, nhà đầu tư không chỉ hưởng lợi từ nguồn doanh thu ổn định mà còn nắm trong tay những giá trị sống đích thực và toàn diện. 
 

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thừa hưởng tiện ích

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thừa hưởng tiện ích

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 Có gì hay?

Shophouse The Crown Được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích, cảnh quan xung quanh của các đại đô thị

Các dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có thể kể đến như:

 • Phòng khám quốc tế Vinmec
 • Trường mầm non & tiểu học Vinschool
 • Siêu thị Vinmart
 • Tổ hợp thể thao: sân tennis, sân bóng rổ, cầu lông,…
 • Hệ thống những khu vườn độc đáo
 • Hệ thống dịch vụ cư dân tiêu chuẩn 5 sao
 • Hệ thống đường dạo bộ
 • Tiện nghi sống tiên tiến: hầm để xe thông minh, máy phát điện dự phòng 100%
Shophouse The Crown Được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích, cảnh quan xung quanh của các đại đô thị

Shophouse The Crown Được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích, cảnh quan xung quanh của các đại đô thị

Tính thanh khoản cao của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Một trong những ưu điểm vượt trội của Shophouse Vinhomes là khả năng thanh khoản tốt dựa vào các yếu tố vị trí, thiết kế kết hợp với số lượng hữu hạn. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi loại hình kinh doanh này sẽ dễ dàng chuyển nhượng hoặc cho thuê lại.

Theo thống kê, lượng phát triển của nhà phố thương mại Vinhomes cao ngất ngưởng từ 8-12% / năm. Tỷ lệ này không chỉ vượt quá tỷ lệ cho thuê căn hộ thông thường hoặc gửi lãi suất vào ngân hàng, mà nó còn hạn chế những rủi ro, rủi ro như đầu tư vào chứng khoán.

Bài viết trên đây đã mang đến cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm bất động sản nhà phố thương mại. Hội tụ mọi ưu điểm vượt bậc về tiềm năng kinh doanh đắt giá, thiết kế thông minh kết hợp cùng vị trí tâm điểm, tiện ích đẳng cấp, nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang trở thành chìa khóa vàng mở ra tương lai sáng ngời cho giới đầu tư. 

Phòng kinh Doanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website chính thức :  http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/