Bài viết

Trước giờ diễn ra sự kiệ

Lễ ra quân dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với hơn 8.000 người

Lễ ra quân dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đã bùng nổ với sự tham gia từ hơn 8.000 nhân viên kinh doanh của 37 đại lý phân phối.

Trước giờ diễn ra sự kiện

Trước giờ diễn ra sự kiện

Trước giờ diễn ra sự kiện “Hào quang thắp sáng vịnh biển”, hàng nghìn nhân viên kinh doanh trong trang phục màu cam, màu nhận diện thương hiệu của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, đã đổ về công viên Royal Wave Park.

 

Dòng người liên tục đổ về sự kiện tạo nên một khung cảnh ấn tượng tại tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới – Royal Wave Park.

Hơn 8.000 "chiến binh" hừng hực khí thế

Hơn 8.000 “chiến binh” hừng hực khí thế

Hơn 8.000 “chiến binh” hừng hực khí thế. Ai cũng háo hức chờ đợi để được tận mắt chứng kiến màn ra mắt của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty Cổ phần Vinhomes – chia sẻ về tiến độ nhanh chóng và những thành tích bán hàng đã đạt được với dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Lãnh đạo Vinhomes đã hé lộ những thông tin sơ bộ về Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cùng những chính sách hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm sôi động toàn thị trường bất động sản thấp tầng trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Yến – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Vinhomes – đã trình bày về dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với những tiện ích cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu. Nổi bật là: Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay với công viên nước mini từ VinWonders, bộ đôi hồ bơi phong cách Olympic, hồ bơi nước mặn trong nhà có thể tự do tắm biển 365 ngày/năm. Đây cũng là hợp phần cuối, nằm tại “trái tim” quần thể đô thị biển 1.200 ha của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội. Cùng với đó, những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho các nhân viên kinh doanh những công cụ bán hàng hữu hiệu cũng như cơ hội hấp dẫn, hiếm có cho nhà đầu tư với dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Hơn 8.000 nhân viên kinh doanh cùng vỡ òa cảm xúc khi chiếc vương miện biểu tượng của dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown được vén màn.

Hơn 8.000 nhân viên kinh doanh cùng vỡ òa cảm xúc khi chiếc vương miện biểu tượng của dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được vén màn.

37 đại lý phân phối phất lá cờ biểu trưng cho dự án với quyết tâm sẽ lập nên những kỷ lục mới với Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

37 đại lý phân phối phất lá cờ biểu trưng cho dự án với quyết tâm sẽ lập nên những kỷ lục mới với Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – vinhomeoceanpark3thecrown.com thừa hưởng hệ thống hạ tầng kết nối với những cây cầu nghìn tỷ bắc qua sông Hồng, những tuyến đường vành đai huyết mạch, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Quốc lộ 5A. Với những tiện ích cao cấp, dự án hứa hẹn kích thích thị trường bất động sản trong quý cuối cùng của năm 2022.

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/hon-8000-nguoi-tham-gia-le-ra-quan-du-an-vinhomes-ocean-park-3-the-crown-20220927171831976.htm