Bài viết

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Bảng Giá Shophouse phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách ưu đãi với cam kết lợi nhuận “khủng” tối thiểu 67.5% sau 5 năm khiến Shophouse, biệt thự, liền kề Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown trở thành kênh đầu tư an toàn siêu lợi nhuận :

Chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận khi mua biệt thự, shophouse, liền kề Vinhomes Ocean park 3 - The Crown

Chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận khi mua biệt thự, shophouse, liền kề Vinhomes Ocean park 3 – The Crown

 1. Cam kết Mua lại BDS nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng sau 5 năm. Cam kết lợi nhuận 7.5%/năm. Tổng thu về 137.5% giá trị BDS ban đầu.
 2. Cam kết thuê lại BDS (căn hoàn thiện theo thiết kế CDT) trong 5 năm. Trả tiền thuê 6 tháng/lần tính từ thời điểm nhận bàn giao. Cam kết lợi nhuận 6%/năm. Tổng lợi nhuận 30% giá trị BDS
 3. Cam kết lãi suất phải trả tối đa 9.5% cho tất cả các gói vay 40 – 70% trong 30 tháng, ân hạn gốc.
 4. Hỗ trợ lãi suất 0% cho mọi gói vay từ 40 – 70% trong 18 tháng đầu tiên.
 5. Chiết khấu 2% Giá trị bất động sản nếu khách hàng chọn gói vay 40%
 6. Chiết khấu 5% nếu khách hàng thanh toán tiến độ (không vay ngân hàng)
 7. Chiết khấu 13% nếu khách hàng thanh toán sớm 95% Giá trị BDS
 8. Chiết khấu không nhận bảo lãnh tiến độ xây dựng
 9. Quà tặng Voucher giảm giá khi mua xe điện Vinfast 200tr
 10. Là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống của cư dân Vinhomes, sở hữu bất động sản & cho thuê lợi nhuận cam kết lên tới 6%/năm tại Thủ Đô, đặc quyền tắm biển 4 mùa nước ấm quanh năm và cho con cái vui chơi thoả thích tại công viên nước Paradise Bay trước khi ra quyết định bán lại cho Chủ Đầu Tư để thu về lợi nhuận khủng lên tới 137.5% vốn đầu tư ban đầu sau 5 năm.

Liên hệ Hotline : 0903 62 8186 để được chúng tôi tư vấn chọn căn phù hợp với nguồn tài chính của bạn và mang lại giá trị sinh lời tốt nhất cho bạn trong tương lai

Xem thêm: Bảng Giá Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Cơ sở để ban hành chính sách Cam kết “khủng” chưa từng có từ trước đến nay của BDS nhà ở sở hữu lâu dài 

Mặt bằng tiện ích phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Mặt bằng tiện ích phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

 • Trong 5 năm tới nhu cầu dịch chuyển, mở rộng của Hà Nội là một xu thế tất yếu, khi quỹ đất trong trung tâm Hà Nội đã trở nên chật chội, tắc đường và thường xuyên xảy ra ngập lụt vì quá tải đô thị.
 • Những người trẻ chỉ mong muốn tìm đến những khu đô thị có quy hoạch bài bản, nhiều tiện ích và không gian riêng biệt. Các khu đô thị All-in-0ne có đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm, thể dục thể thao…sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi nhà đã có chủ đầu tư xây hộ, đa dạng phong cách thiết kế. Gia chủ chỉ việc về hoàn thiện, sửa chữa. Thủ tục cấp phép vô cùng đơn giản và nhanh chóng khi mọi việc do Ban Quản Lý khu đô thị hỗ trợ.
 • Đường xá trở nên thuận tiện hơn trong 5 năm tới sẽ giúp rút ngắn thời gian tới các khu đô thị biển Vinhomes Ocean Park rộng hơn 1200ha trở nên ngắn hơn rất nhiều. Như sự xuất hiện của Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Ngọc Hồi – Đường Vành Đai 3.5…
 • Hà Nội đang thực sự thiếu những công viên và khu vui chơi đẳng cấp; Vin Wonder và Vin Safari sẽ là sự xuất hiện hoàn hảo để thế lấp cho sự thiếu sót đó, giúp cư dân trẻ của thủ đô có cuộc sống hoàn hảo hơn, thỏa mãn đầy đủ giá trị tinh thần sau những ngày lao động và học tập mệt mỏi.
 • Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 chính thức bàn giao năm 2020; với chỉ 3 năm chính thức đi vào hoạt động, lượng dân cư về ở đã đạt tới con số 40.000 người. Chiếm gần 50% dân số khu đô thị khi vẫn còn rất nhiều tòa chung cư chưa mở bán
  • Vinhomes Ocean Park 2 & 3 sẽ có tới 5 năm lấp đầy, chưa kể lượng dân cư Ocean Park 1 khi đó về ở kín. Hứa hẹn sẽ tạo nên 1 tổ hợp đô thị đông vui, nhộn nhịp. Việc tăng giá bds do nhu cầu nhà ở của người dân tăng là chuyện đương nhiên.
  • Vinhomes là chủ đầu tư kinh nghiệm, nắm rõ về xu hướng và cách vận hành của quy luật bất động sản nên việc đưa ra cam kết lợi nhuận “chỉ có” 30% trong vòng 5 năm cho dự án trái tim của khu đô thị biển – Vinhomes Ocean park 3 – The Crown sau đó cơ cấu giá bán và chính sách để thu về tỷ suất lợi nhuận cao hơn là chuyện rất bình thường.
 • Gói gọn lại : Nhu cầu sở hữu nhà ở trong các khu Đô thị All-in-0ne tăng – BDS pháp lý sạch – Thi công chuẩn tiến độ – Thiết kế đẳng cấp, nhiều tiện ích sống – Thuận tiện di chuyển… làm nên giá trị cho bất động sản. Chủ Đầu Tư tin tưởng vào sản phẩm và quy luật vận hành bất biến của bất động sản nên đưa ra cam kết mua lại (Để phân phối cho khách hàng mới 1 căn nhà tiện nghi đủ đầy trong 1 khu đô thị có quản lý quy hoạch hoàn hảo đã ổn định dân cư sống với giá theo thị trường sau thời điểm 5 – 7 năm nữa) Vì vậy 30% chỉ là mốc tối thiểu, nhà đầu tư được quyền chủ động chọn lựa bán cho CDT hoặc bán cho bên thứ 3 trả giá cao hơn hay chọn giữ lại để sử dụng trong khoảng thời gian cam kết mà không bị ràng buộc bất cứ vấn đề pháp lý nào.

Giá bán Shophouse, liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Thông tin về hệ số giá Phân Khu Thời Đại – Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown :

✅ Thời Đại 18 : (Mã TĐ-18)
+ DT: 60m2
+ MT: 4m
+ Giá 7,4 tỷ

✅ Thời Đại 17:  (Mã TĐ-17)
+ DT: 75m2
+ MT: 5m
+ Dãy chẵn: Giá 9,7 – 9,9 tỷ

+ DT: 68m2
+ MT: 4m
+ Dãy lẻ: Giá 9,5 – 9,6 tỷ

✅Thời Đại 16 : (Mã TĐ-16)
+ DT: 75m2
+ MT: 5m
+ Giá : 11 – 11,1 tỷ

✅ Thời Đại 4 : (Mã TĐ-04)
+ DT: 60m2
+MT: 4m
+ Dãy lẻ hướng TB giá 7,9 – 8 tỷ
+ Dãy chẵn hướng ĐN giá : 8.1 – 8.3 tỷ

✅ Thời Đại 10 : (Mã TĐ-10)
+ DT: 136m2
+ MT: 8m
+ Xây dựng: 254m2
+ Tầng 1: 64m2
+ Song Lập hướng ĐN giá 21,7 tỷ

✅ ĐLBM ( Đại Lộ 4 Mùa )
+ DT: 110m2
+ MT: 5,5m
+ Xây dựng: 405m2
+ Giá 25 tỷ

✅ Thời Đại 13 ( Căn góc mã TĐ – 13 )
+ DT: 125m2
+ MT: 9,1m
+ Xây dựng: 415m2
+ Tầng 1: 91,4m2
+ Giá 20,7 tỷ

✅ Thời Đại 6 (Mã TĐ-06)
+ DT: 80m2 dãy chẵn hướng ĐN giá 11,8 tỷ
+ DT: 70m2 dãy lẻ hướng TB giá 10 tỷ

✅ Các dãy hoàn thiện: Tổng 215 căn.

Vị trí và giá bán căn liền kề Hoàn thiện phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown :
Trục giữa TĐ12 + 13
Trục giữa TĐ5 + 6 (DT : 80 m2) giá dự kiến 11 – 12 tỷ
Trục giữa TĐ4 + 5 (DT : 60 m2) giá dự kiến 11 – 11.8 tỷ

Giá bán (Rumor) Shophouse, biệt thự liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Giá bán Shophouse, biệt thự liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Liền kề phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có được kinh doanh hay không ?

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vị trí phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Nằm đối diện cụm 10 tòa chung cư cao cấp, các căn liền kề tại phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được phép kinh doanh và sở hữu lâu dài. Với các khu đô thị Vinhomes nói chung, shophouse là sản phẩm luôn được quan tâm đến của mọi đối tượng khách hàng dù là mua bán hay thuê lại. Nên giá bán hay thuê Shophouse Vinhomes luôn luôn cao hơn mặt bằng chung và có tính thanh khoản tốt nhất.

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí đắc địa, nằm ngay cạnh 2 tòa văn phòng biểu tượng của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3; lại đối diện cụm 10 tòa khu chung cư cao cấp; sở hữu nhiều tiện ích cây xanh cảnh quan và tiện ích sống quần thể; mang lại cho phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park sự sôi động và tập trung mật độ lớn dân cư sinh sống.

Là phân khu Mở – lại đối diện chung cư, văn phòng cao ốc nên các căn biệt thự liền kề tại phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park đều được phép kinh doanh 100% và sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đây chính là tính sinh lời bền vững tiếp theo mà không một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nào được phép bỏ qua. Tất cả shophouse có vị trí nằm đối diện chung cư cao tầng của các khu đô thị Vinhomes nói riêng và các khu đô thị khác trên lãnh thổ VN và Thế Giới đều tăng giá rất nhanh cả về giá trị BDS và cả giá trị cho thuê. Trong năm 2023, Vinhomes sẽ tiến hành xây dựng toàn bộ 38 tòa chung cư của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 & 3; lượng cư dân cao tầng đổ về sẽ nhanh chóng làm nhộn nhịp và thổi hồn vào nhịp sống khu đô thị. Mang đến những giá trị tinh thần và cả giá trị thương mại cho những chủ nhân Shophouse khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Xem thêm thông tin về dư án: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/