Bài viết

Các nhà đầu tư tiên phong nhận giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home

Fantasy Home – Cơ hội để các nhà đầu tư nhỏ lẻ vượt lúc thị trường biến động

Trong các cơn “bão” của thị trường, nhà đầu tư nhỏ lẻ thường phải chịu ảnh hưởng nặng nề do thiếu kinh nghiệm, kiến thức cùng hạn chế nguồn vốn, dẫn đến “đuối sức”. Sự xuất hiện của VMI JSC cùng Fantasy Home đem đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ vượt qua giai đoạn thị trường biến động.

Nhà đầu tư “đi lẻ” dễ gặp rủi ro

Chị Nguyễn Ngọc Ánh – nhà đầu tư Fantasy Home tại TP. HCM chia sẻ: ”Dù chưa có nhiều kiến thức về đầu tư, tài chính nhưng chị cũng có tham gia vào thị trường tài chính theo lời tư vấn của đồng nghiệp. Thời gian sau đó cũng có lợi nhuận nhưng chưa được bao lâu thì thị trường gặp biến động. Đến nay, chị vẫn đang bị lỗ khá nhiều vì mã cổ phiếu đang nắm giữ liên tục giảm”.

Một trường hợp khác mà chúng tôi ghi nhận được là anh Hoàng Anh Tuấn (Quận 10, TP. HCM) chia sẻ sai lầm khi đầu tư bất động sản thiếu kiến thức. Qua đó, với số vốn tích góp hơn 500 triệu anh không thể đầu tư căn hộ hoặc nhà phố trong nội thành nên anh đánh liều mua mảnh đất nông nghiệp ở Long An thông qua giấy tay. Hơn 2 năm sau, không thể hoàn thành thủ tục pháp lý, anh đang đứng trước nguy cơ mất tài sản”.

Bất động sản thấp tầng Vinhomes là bảo chứng vững chắc cho nhà đầu tư

Bất động sản thấp tầng Vinhomes là bảo chứng vững chắc cho nhà đầu tư

Giải pháp tài chính Fantasy Home chính là chìa khóa mở ra nhiều phương án sinh lời cho nhà đầu tư
Thực tế, bất động sản hay thị trường tài chính là “cuộc chơi” cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm, kiến thức, tâm lý vững vàng và biết nắm bắt cơ hội. Những nhà đầu tư thiếu các yếu tố trên rất dễ rơi vào những “cạm bẫy” mất hết tài sản.
Những quốc gia có thị trường tài chính, bất động sản phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật,…để khắc phục tình trạng này là thành lập mô hình Quỹ tín thác đầu tư, mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia. Với quỹ tín thác đầu tư chuyên nghiệp, quy trình theo dõi thị trường, quản lý tài sản, tư vấn đầu tư được thực hiện đúng quy trình bài bản, minh bạch, nhanh chóng.

Fantasy Home – sản phẩm đầu tay của VMI JSC đang mở ra cánh cửa tối hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư, đặc biệt là với những nhà đầu tư vốn mỏng.

Fantasy Home đem lại cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu số vốn nhỏ vẫn có thể tham gia đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes

Riêng ở Việt Nam, trong bối cảnh thị trường ngày có nhiều biến động, sự ra đời của Công ty cổ phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. VMI mở ra cơ hội để các nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ có thể hợp tác đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes thông qua mô hình Fantasy Home. Mọi hoạt động mua bán diễn ra tại Fantasy Home đều có quy trình rõ ràng, pháp lý nghiêm ngặt và được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp.

Fantasy Home – Giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ liên kết tạo sức mạnh

Theo quy trình của VMI JSC, công ty sẽ mua lại các bất động sản của Vinhomes rồi chia giá trị bất động sản thành 200 phần và đầu tư qua mô hình Fantasy Home. Hiện nay, giỏ hàng Fantasy Home gồm các sản phẩm thấp tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và nhà phố The Manhattan – Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Trao tặng cơ hội đầu tư BĐS với tiềm năng sinh lời vô hạn tại các dự án thấp tầng của Vinhomes, VMI JSC đưa tới nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn.

Khách hàng có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh, được VMI cấp giấy chứng nhận quyền tài sản phân chia lợi nhuận từ quyền tài sản này ứng với tỷ lệ đầu tư. Nhà đầu tư Fantasy Home được hưởng toàn bộ lợi nhuận từ việc tăng giá bất động sản theo kỳ vọng tới 15% trong năm đầu tiên, các năm sau đó lần lượt là 30%, 45%, 60% và 75%. Đồng thời, nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê của Vinhomes với những căn hộ có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện.

Các nhà đầu tư tiên phong nhận giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home

Các nhà đầu tư tiên phong nhận giấy chứng nhận suất đầu tư Fantasy Home

Cùng với đó, để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư, VMI tung chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 9,5%/năm cho các nhà đầu tư tiên phong trước ngày 30/11/2022 và 8,5%/năm đối với các nhà đầu tư thông thường. Ngoài ra, sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu mà chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI JSC đứng ra mua lại với lợi nhuận là 7.5%/năm với nhà đầu tư tiên phong và 6.5%/năm đối với nhà đầu tư thông thường.

Như vậy, các quy trình đầu tư bất động sản được VMI đưa ra rõ ràng, chính xác, minh bạch để nhà đầu tư dễ dàng tham gia. Điểm quan trọng trong mô hình chính là nhà đầu tư sở hữu số vốn nhỏ vẫn có thể đầu tư và thu về lợi nhuận ổn định từ các bất động sản chất lượng cao, yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính pháp lý của bất động sản. Có thể nói, VMI JSC đồng hành tháo gỡ nút thắc cho nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, với uy tín của các cổ đông VMI gồm tỷ phú Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thu Hương, Công ty CP Vinhomes cũng là lợi thế rất lớn của doanh nghiệp, giúp khách hàng an tâm đầu tư cũng như thừa hưởng tầm nhìn của “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Hàng loạt lợi thế hấp dẫn, VMI JSC chắc chắn được nhà đầu tư lựa chọn gửi gắm nguồn vốn với khả năng sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home

 

Nguồn: vinhomeoceanpark3thecrown.com