Bài viết

Công Viên Paradise Bay Vinhomes Ocean Park 3

Kham Phá Công Viên Paradise Bay Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hé lộ 1 số hình ảnh Công Viên Paradise Pay tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Điểm nhấn tại Vinhomes Ocean Park 3 đang thật sự gây chú ý trước ngày ra mắt Vinhomes Ocean Park 3. Cùng khám phá về Công viên 12ha tại dự án nhé.

Hình ảnh Công Viên Paradise Pay tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

hình ảnh Công Viên Paradise Pay Vinhomes Ocean Park 3

 

 

hình ảnh Công Viên Paradise Pay Vinhomes 3 The Crown

hình ảnh Công Viên Paradise Pay

 

hình ảnh Công Viên Paradise Pay Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

hình ảnh Công Viên Paradise Pay Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown “Cơn địa chấn” mang dấu ấn thượng lưu

Giới đầu tư đổ dồn sự chú ý vào Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Vinhomes ở phía Đông luôn được ví như “bom tấn” tác động lớn tới toàn bộ khu vực. Đơn cử, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã bàn giao những căn thô đầu tiên tới tay khách hàng chỉ sau chưa đầy 5 tháng sau khi ra mắt. Trong khi đó, Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 chỉ sau 3 năm bàn giao đã trở thành một đại đô thị sầm uất với gần 50 nghìn dân. Cả 2 đại đô thị còn đang “chiếm sóng” thị trường phía Bắc với hàng loạt đại nhạc hội tầm cỡ quy mô quốc tế và những lễ hội biển kéo dài trong nhiều tháng.

Không những vậy, những thông tin đầu tiên được tiết lộ về Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cho thấy các ưu thế vượt trội của dự án. Về quy mô, đại đô thị này tích hợp với các giai đoạn trước đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ tạo thành “siêu quần thể đô thị biển” có diện tích lên tới hơn 1.200 ha – lớn nhất trong danh mục các dự án của Vinhomes cho tới thời điểm này.

tiện ích dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vịnh biển kỳ quan 4 mùa quy mô hàng đầu châu Á – tiện ích điểm nhấn của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 sẽ tiếp tục tiếp tục gây choáng ngợp bởi những tiện ích đẳng cấp mang tới những đặc quyền dành riêng cho cư dân. Đó là biển nước mặn bốn mùa duy nhất tại miền Bắc mang tới trải nghiệm tắm biển suốt 365 ngày/năm. Cùng với đó là hàng chục cụm cảnh quan, công viên nội khu đẹp mắt, công viên vui chơi giải trí với những đường trượt nước mang đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí VinWonders lừng lẫy.

Những lợi thế đắt giá chính là bảo chứng kim cương giúp nhà đầu tư đặt trọn niềm tin vào “bom tấn” mới Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sắp ra mắt.

Tham khảo thêm về dự án: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/