Bài viết

công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khai Chương công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An

Tháng 10 với Sự kiện khai chương công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown của tập đoàn Vinhomes, đây là công viên nước hoàng tráng và quy mô lớn với đa dạng các trò chơi từ nhẹ nhàng đến các trò chơi mạo hiểm hàng đầu tại khu vực miền bắc mà tập đoàn vingroup triển khai ngay tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại An Hưng Yên.

Khu đại công viên nước tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ là một địa điểm có nhiều trò chơi và trải nghiệm thú vị cho chuyến đi sắp tới của gia đình bạn, công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là lựa chọn lý tưởng. Những trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh tại công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, giúp bạn sảng khoái và tràn đầy năng lượng cho chuyến hành trình của bạn.

Khu đại công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khu đại công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có nhiều phân khu trò chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi và các nhu cầu giải trí khác nhau. Tiến độ trước ngày khai chương Công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng yên

Tiến độ công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tiến độ công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 

Khuôn viên bên trong khu công viên nước Vinhomes Ocean Park 3

Khuôn viên bên trong khu công viên nước Vinhomes Ocean Park 3

Công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Tận hưởng cảm giác mạnh thót tim

Các trò chơi mạo hiểm trải nghiệm thú vị tại Công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 thuộc với độ cao 45m Thế giới lốc xoáy, thác trên cao. Đây là công viên nước có quy mô lớn nhất  miền  Bắc. Được mệnh danh là “Thiên đường nhiệt đới”, Công viên nước tại Vinhomes Ocean Park 3 bao gồm Nhiều trò chơi khủng, mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho du khách với kỳ nghỉ thú vị.

Tiến độ công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 trước ngày khai chương

Trải nghiệm công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 trước ngày khai chương

Những trò chơi cực “HOT” không thể bỏ lỡ tại công viên nước Vinhomes Ocean Park 3

Tại công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sự rộng lớn và độ phong phú của các loại hình trò chơi. Khám phá ngay các trò chơi đang có ở phân khu này thôi nào!

Trò chơi cảm giác mạnh

  • Sóng thần OAHU: Trải nghiệm cực đã khi những đợt sóng thần với nhiều cấp độ khác nhau ập tới tại bể bơi diện tích 4.500m2, sâu 2,2m. Du khách cao dưới 140cm khi chơi trò này phải mặc áo phao và có người lớn giám sát.
  • Cuồng phong thịnh nộ: Ở công viên nước Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác đối mặt với vòi rồng trong cơn bão khi tham gia vào đường trượt sở hữu vòng xoáy lớn nhất Việt Nam. Đây là trò chơi dành cho du khách cao từ 120cm trở lên, sử dụng áo phao đơn (cân nặng tối đa 100kg) và áo phao đôi (nặng tối đa 160kg)
  • Nọc độc mãng xà: Công viên nước Vinhomes The Crown cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn thỏa sức khai phá giới hạn bản thân với đường trượt dài 175m lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trò chơi dành cho du khách cao từ 120cm trở lên, phải mặc áo phao đơn (50-100kg) và áo phao đôi (50-160kg).

Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất về tiến độ và lịch khai chương công viên nước cao 45m tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mời quý vị theo dõi bài viết sắp tới đây. Trân Trọng!

Nguồn: vinhomeoceanpark3thecrown.com