Bài viết

Vinhomes Ocean Park 3

Chính sách mua lại sau 5 năm có thực sự hấp dẫn tại Vinhomes Ocean Park 3?

Chính sách mua lại sau 5 năm có thực sự hấp dẫn nhà đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 đang tạo nên sức hút trên thị trường BĐS hiện nay. Đây là chính sách vô cùng tuyệt vời mà tập đoàn Vingroup mang tới giúp mọi người an tâm hơn với khoản đầu tư cam kết “chắc thắng”. Không chỉ được sinh sống trong một môi trường tốt với nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất… bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chính sách cam kết mua lại vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Vinhomes.

Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3

Chính Sách Siêu Hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Vingroup đã chính thức mở bán phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3. Bên cạnh chương trình cam kết mua lại với lợi nhuận 37.5% sau 5 năm, khách hàng mua sản phẩm trong đợt đầu còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, bao gồm:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 40% hoặc 70% giá trị với LS 0% trong vòng 18 tháng
  • Chiết khấu 5% nếu thanh toán theo tiến độ
  • Chiết khấu 5% + chiết khấu dòng tiền 13%/năm nếu thanh toán sớm 100%
  • Chiết khấu 0.5% nếu không nhận bảo lãnh ngân hàng
  • Cam kết thuê lại 6%/năm trong 5 năm đối với các căn hoàn thiện
  • Tặng voucher Vinfast trị giá 200 Triệu

Đặc biệt, chính sách cam kết mua lại lợi nhuận 37.5% sau 5 năm (7.5%/năm) và chính sách cam kết thuê lại 6%/năm đối với các căn hoàn thiện có thể kết hợp với nhau, tổng lợi nhuận có thể lên tới 13.5%/năm. Đây là mức cam kết lớn chưa từng có tại bất kỳ một dự án nào khác của Vingroup

Tổng quan về chính sách mua lại sau 5 năm của Vinhomes Ocean Park 3

Với sự xuất hiện của siêu đô thị thành phố biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, thị trường BĐS Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết. Từ trước tới nay chưa có bất kỳ 1 dự án nào mang tới sự táo bạo và khác biệt cho khách hàng. Với kinh nghiệm xây dựng nhiều công trình mang tầm vĩ mô và đạt tiêu chuẩn quốc tế, Vingroup đã biến điều không thể thành có thể ở dự án siêu thành phố biển.

Tới đây, Vinhomes Ocean Park 3 sẽ tiến hành mở bán những sản phẩm ở giai đoạn đầu. Khi khách hàng mua sản phẩm tại đây sẽ nhận được những ưu đãi chưa từng có. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư rất quan tâm tới lợi ích của mọi người.

Theo thông tin mà chủ đầu tư đưa ra, đây là chương trình dành cho khách hàng mua biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse tại dự án với mức cam kết mua lại sau 5 năm là 30% gia tăng. Giá mua lại tham chiếu được dựa trên giá hợp đồng mua bán. Yêu cầu để được áp dụng chính sách bán hàng này là sản phẩm bất động sản này chưa chuyển nhượng hợp đồng mua bán lần nào.

Xem thêm lịch mở bán đợt 1 Phân Khu Thời Đại

Có thể nói rằng đây là chương trình chính sách bán hàng ưu việt dành cho khách hàng trong bối cảnh lãi suất có khả năng tăng cao trong thời gian tới mà tập đoàn Vingroup đưa ra. Chắc chắn rằng sau 5 năm tài sản của khách hàng sẽ có mức lãi tối thiểu là 30% so với giá mua ban đầu. Đối với nhiều khách hàng mà nói thì mức cam kết này chỉ ra rằng:

  • Tương đương với lãi tiền gửi ngân hàng
  • Trong khi đó vẫn có khả năng tăng giá rất lớn trong tương lai và khách hàng vẫn là người giữ bất động sản mang thương hiệu Vinhomes chứ không phải tiền mặt.
chính sách mua lại sau 5 năm của Vinhomes Ocean Park 3

chính sách mua lại sau 5 năm của Vinhomes Ocean Park 3

Chính sách mua nhà Vinhomes Ocean Park 3 ra sao?

Chắc hẳn không ít khách hàng trăn trở nỗi băn khoăn khi mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 3 theo phương án trả góp. Bởi vì tâm lý lo sợ những khoản vay lớn dài hạn từ ngân hàng với lãi suất khá cao ở thời điểm hiện nay. Hiểu được điều đó, chủ đầu từ Vingroup đã áp dụng chính sách “3 không” để giúp khách hàng giải quyết nỗi bận tâm.

Đây chính là là đòn bẩy tài chính quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi chọn mua căn hộ hoặc biệt thự Vinhomes. Với chính sách mua nhà này, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng sở hữu ngôi nhà trong mơ với chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cùng những đặc quyền “3 không” chưa từng có trên thị trường bất động sản Việt Nam. Theo tham chiếu, chắc chắn chưa có chủ đầu tư nào có động thái quyết liệt khi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như Vingroup.

Chính sách Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách mua nhà Vinhomes “3 không” bao gồm những gì?

Cư dân sẽ có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ cao cấp của Vinhomes chỉ với 50 triệu đồng tiền cọc cùng tài sản khác có giá trị khác để đảm bảo. Như vậy, mọi người sẽ không phải bỏ ra số vốn lên đến 20 – 30% giá trị căn hộ như trước đây. Với cách này, bất cứ khách nào cũng có thể sở hữu cho mình 1 ngôi nhà như mơ ước một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 100% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong 26 tháng kể từ khi bàn giao. Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân dựa theo giá trị tài sản đảm bảo với khoản vay 20 – 30% giá trị căn hộ ban đầu một cách nhanh chóng. Khoản vay còn lại (70 – 80%), được đảm bảo bằng chính căn hộ khách hàng đã sở hữu.

Khi chọn mua nhà Vinhomes, khách hàng được chuyển về ngay căn hộ để sinh sống, làm việc hoặc kinh doanh trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi việc hoàn thành những thủ tục phức tạp như các dự án khác.

Ý nghĩa của chính sách mua nhà Vinhomes Ocean Park 3 “3 không”

Mọi lĩnh vực kinh doanh hiện nay đang chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 và thị trường BĐS không nằm ngoài tác động đó. Với chính sách mua nhà Vinhomes “3 không” đã mở ra cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi người. Hiện nay, khoản vốn ban đầu không quá lớn, người dân đã có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp Vinhomes để ở hoặc kinh doanh gian tăng thu nhập cho gia đình.

Không những vậy, chính sách “3 không” còn góp phần giúp thị trường địa ốc trong nước dần “nóng” trở lại. Theo nhiều thống kê cho thấy, những chính sách “mua nhà không cần vốn” đã giúp khách hàng cởi mở và hứng thú hơn trong việc sở hữu ngay một ngôi nhà đáng mơ ước trong thời điểm hiện tại.

Với những thông tin trên mà tôi vừa cung cấp, chắc chắn mọi người đã rũ bỏ nỗi lo về chính sách mua lại sau 5 năm có thực sự hấp dẫn nhà đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3? Với những hỗ trợ tuyệt vời tới từ tập đoàn Vingroup, mọi người hãy nhanh chóng sở hữu cho mình 1 căn nhà đáng mơ ước tại đại đô thị thành phố biển Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 0901 312 999

Trang Website Chính Thức: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/