Lumi Hà Nội

Dự án Lumi Hà Nội đạt giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru 2023

Tại giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 được tổ chức vào ngày 10 – 11 vừa qua, Lumi Hà Nội đã vinh dự đạt 3 giải thưởng lớn ở hạng mục dành cho dự án. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong phần tiếp theo của bài viết, mời đón xem!

Lumi Hà Nội nhận 03 giải thưởng Việt Nam PropertyGuru 2023

Thông tin Lumi Hà Nội ẵm đến 3 giải thưởng danh giá tại Việt Nam PropertyGuru 2023 tổ chức ở tp. Hồ Chí Minh vừa qua đã làm xôn xao thị trường bất động sản. Trong đó, các giải thường bao gồm:

– Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (Hà Nội)

– Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc

– Thiết kế cảnh quan căn hộ xuất sắc

Lumi Hà Nội

Lumi Hà Nội

Phong cách thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ ánh sáng đã tạo nên dấu ấn khác biệt. Lumi Hà Nội tạo nên từ sự ngời sáng và ấm áp của mặt trời, nguồn sống của vạn vật và biểu tượng của sự tích cực. Và chủ đề “thành phố ánh sáng” được hình thành từ sự kết nối bởi nhiều yếu tố. Từ đó tạo nên quy hoạch tổng thể hài hòa. Cùng với không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích đa dạng độc quyền, dự án đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thời thưởng yêu thích môi trường sống hiện đại, an lành.

Thậm chí, thiết kế cảnh quan của dự án Lumi Hà Nội cũng đi theo mạch ý tưởng về ánh sáng tạo nên sự đối lập phong cách giữa các phân khu. Các chủ đề từ các yếu tố thiên văn khác như mặt trời, cực quang và các vì sao cũng được khai thác thông minh tạo nên sự thú vị về mặt thị giác.

Kiến trúc và cảnh quan của Lumi Hanoi cũng đi theo nguồn cảm hứng về ánh sáng, với cảnh quan được lấy chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao

Với thiết kế độc đáo đã được khẳng định thông qua các giải thưởng trên, Lumi Hà Nội là địa điểm an cư tuyệt vời dành cho nhiều nhóm đối tượng khác hàng khác nhau. Theo đó, sự đa dạng đa dạng về loại hình sản phẩm hình và quy mô rộng lớn của dự án cũng là ưu thế rất lớn. Cụ thể, Lumi Hà Nội có tổng diện tích gần 5,6 ha với quy mô 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng, cung cấp cho thị trường bất động sản phía Tây khoảng 4000 căn hộ. Tại đây, khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ căn hộ 1 phòng ngủ 42,2 m2 cho đến căn hộ 4 phòng ngủ 135 m2. Đặc biệt căn Duplex và Penthouse với diện tích lên đến 410m2 cũng được tích hợp trong dự án.

>>> Có thể bạn chưa biết: Dự án Lumi Hà Nội do kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng Jean-François Milou đến từ Studio Milou thiết kế. Ông xem là thiên tài trong lĩnh vực kiến trúc đứng sau bản thiết kế của nhiều dự án lớn đã dành giải thưởng danh giá như Trung tâm Kịch nghệ Quốc gia tại Saint Etienne, Pháp hay Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore. Tại Việt Nam công ty thiết kế Studio Milou do Jean-François điều hành đã đạt giải cao nhất tại cuộc thi thiết kế kiến trúc Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ Kịch TP. Hồ Chí Minh tại Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức.

==>> Xem thêm: R mắt sản phẩm Mới Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Thông tin về giải thưởng Việt Nam PropertyGuru

Trong lĩnh vực bất động sản, Việt Nam PropertyGuru được biết đến là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru. Đây cũng là một trong những giải thưởng uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực. Hiện đã có mặt tại 13 thị trường năng động ở khắp châu Á như: Singapore, Thái Lan, Australia, Trung Quốc, Nhật Bản (Greater Niseko), Ấn Độ,….và Việt Nam.

Tiếp nối thành công của Việt Nam PropertyGuru những năm vừa qua, giải thưởng Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9 chính thức khởi động vào ngày 20/4/2023 và công bố giải thưởng vào tháng 11/2023.

Để nhận được giải thưởng tại đây, các dự án bất động sản cần trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe về các nội dung chất lượng, tiến độ thi công, bàn giao dự án và mức độ thành công trong bán hàng. Bên cạnh đó còn các yếu tố đột phát thể hiện qua tư duy thiết kế, bố trí nội thất, công năng, vật liệu xây dựng, không gian xanh, thân thiện với môi trường…Chỉ những cái tên xứng đáng nhất mới được xướng tên và vinh danh tại Gala Dinner và lễ trao giải thưởng.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0988 256 507
  • Email: duanlumihanoi@gmail.com
  • Website: www.duanlumihanoi.com
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời