Khai Sơn City – Nhà đẹp trong phố mới ở Long Biên

Ngày nay nhu cầu chọn mua nhà của người dân đã khác biệt hoàn toàn so với quá khứ. Thay vì tìm mua nhà mặt phố, nhiều  Khách hàng hiện đại tiêu chí là chọn tổ ấm tại những khu đô thị thông minh nhiều không gian cây xanh hồ nước và nhiều tiện ích, không gian thoáng đãng thuộc những khu trung tâm mới phát triển đồng bộ hạ tầng và tiện ích. Với tiêu trí khách hàng đặt ra khó có khu đô thị nào đáp ứng được nhưng đủ tiêu chí chuẩn sống mà khánh hàng đã đề ra. Nhưng không vẫn có một Thành phố mới Khai Sơn City – Nhà trong ‘phố mới’ ở Long Biên. Hãy cùng khám phá khu đô thộ thông minh hiện đại này nhé.

Xu hướng đi xa trung tâm, tìm kiếm nhà trong khu đô thị bắt nguồn từ nhu cầu đô thị hóa gia tăng nhanh chóng tại các thành phố lớn. Sự áp lực từ dân số đông đúc đã khiến cho những khu vực đã được quy hoạch không còn nhiều không gian trống để phát triển giao thông và nhà ở. Nếu có, thì hiếm hoi sở hữu được nhiều tiện ích hoặc không gian xanh. Các tiện ích có sẵn trong các khu phố cổ, phố cũ thường không đáp ứng đủ nhu cầu sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Đó chính là lí do khiến không ít các gia đình trẻ chọn sống ở các khu vực trung tâm hoặc khu đô thị mới nhưng không quá xa phố cổ.

Thành phố mới Khai Sơn City – Nhà phố trong 'phố mới'
Thành phố mới Khai Sơn City – Nhà phố trong ‘phố mới’

Theo khảo sát của khách hàng có nhu cầu mua nhà, khoảng cách lý tưởng từ nhà tới khu vực Phố Cổ từ 5-6 km. Vì cuối cùng, khu vực trung tâm như Phố Cổ, bờ Hồ vẫn là biểu tượng văn hóa, nơi lưu giữ nhiều giá trị tinh thần, niềm tự hào của mỗi người dân Thủ đô.

Hạ tầng giao thông phát triển là động lực cho thị trường bất động sản khu Đông phồn thịnh.

Tại quận Long Biên, khu Đông Thủ đô, nơi được quy hoạch chặt chẽ về đô thị và hạ tầng, là nơi lý tưởng để phát triển các dự án khu đô thị. Đặc biệt, việc hoàn thiện dự án đường vành đai 4, hệ thống cầu vượt sông Hồng và tuyến đường sắt điện ngầm đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện kết nối với nội thành, khu vực và liên tỉnh tại khu Đông dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hạ tầng giao thông phát triển là động lực cho bất động sản khu Đông khởi sắc
Hạ tầng giao thông phát triển là động lực cho bất động sản khu Đông khởi sắc

Điều quan trọng này tạo nên sự hấp dẫn cho bất động sản căn hộ tại đây, phù hợp cho lối sống hiện đại của một phần cư dân ngày nay.

Khai Sơn City – Thành phố gần Phố Cổ được nhiều khách hàng lựa chọn

Khai Sơn hiện đang là dự án mà nhiều khách hàng lựa chọn để an cư nhờ lợi thế nằm trong khu đô thị rộng lớn. Dự án thừa hưởng tất cả những ưu điểm của khu đô thị theo hướng xanh, với nhiều tiện ích và sự tập trung vào giao tiếp cộng đồng và sự tương tác của cư dân. Với nhiều cư dân hiện nay, Khai Sơn City được đánh giá là không gian sống lý tưởng để thưởng thức một cuộc sống cân bằng. Đặc biệt với những người trong độ tuổi lao động, áp lực công việc và cường độ làm việc hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe, không gian của hồ điều hòa và cây xanh tại Khai Sơn City sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn để khôi phục sức lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Phối cảnh Khai Sơn City
Phối cảnh Khai Sơn City

Ưu điểm nổi bật khác của Khai Sơn City là vị trí gần trung tâm Phố Cổ và dễ dàng kết nối. Dự án nằm tại quận Long Biên, phía Đông Thủ đô – nơi có sự đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ chiến lược di dân từ Phố Cổ và các khu phố cũ tới năm 2030. Chính vì vậy, Khu đô thị Khai Sơn City được tự hào về khả năng kết nối và tỷ lệ cây xanh, mặt nước/người vượt trội, cao hơn thậm chí cả các thành phố hiện đại trên thế giới và gấp gần ba lần tỷ lệ tối thiểu mà Liên hợp quốc đưa ra. Đặc biệt, con số này còn cao gấp gần 30 lần so với tỷ lệ cây xanh trên mỗi người dân tại các đô thị lớn của Việt Nam ở mức 2-3m2/ người, theo số liệu Tổng cục Lâm nghiệp cho biết.

Tiện độ Khu đô thị Khai Sơn City
Tiện độ Khu đô thị Khai Sơn City

Tuyến đường rộng 40m chạy qua dự án thoáng đãng, trở thành tuyến đường chính của nhiều người dân. Thuộc địa phận phường Thượng Thanh và nằm trên tuyến đường rộng 40m mà Uỷ ban quận Long Biên đã đầu tư chú trọng, cư dân tại Dự án Khai Sơn City có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực hồ Hoàn Kiếm và Phố Cổ chỉ trong 10 phút lái xe.

Hiện, tuyến đường 40m này đã thông xe đoạn nối đê Ngọc Thụy, người dân có thể di chuyển tới phố Cổ thông qua tuyến đường này, kết nối trực tiếp với cầu Long Biên hay cầu Chương Dương. Ước tính, nếu di chuyển theo lộ trình này, khoảng cách từ Khai Sơn City đến điểm cầu Long Biên khu vực đường Trần Khánh Dư chỉ từ 4km, tương đương với 10 phút lái xe máy. Việc đưa vào sử dụng một phần tuyến đường 40m còn mở ra tính nhộn nhịp cho khu vực Khai Sơn City. Thiết kế mặt cắt ngang rộng 40m với hai làn xe thông thoáng cho phép ngày càng nhiều người dân trong khu vực quận Long Biên hay Đông Anh đi từ cầu Đông Trù sang sẽ thường sử dụng tuyến đường này như là trục đường chính phục vụ cho cuộc sống hàng ngày để di chuyển vào khu phố Cổ.

==>> Xem thêm Bảng giá, Chung cư Khai Sơn City

Trong tương lai, khi hệ thống những cây cầu vượt sông Hồng như: Trần Hưng ĐạoTứ Liên… dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2025, cư dân Khai Sơn City sẽ có nhiều lựa chọn di chuyển hơn. Đặc biệt, việc tuyến ga Metro số 1 được Nhà nước tích cực đẩy nhanh tiến độ hoạt động sẽ giúp giảm khoảng cách từ Khai Sơn City đến khu phố Cổ đi một nửa.

Hệ thống những cây cầu nghìn tỷ đóng vai trò đòn bẩy giúp thị trường bất động sản khu Đông phi mã

Khai Sơn City nằm tại những con đường chính mang đến khả năng kết nối thuận tiện.

So với các dự án ở phía Đông thủ đô, Khai Sơn City được xem là dự án có quần thể tiện ích rộng, đồng thời cách khu vực trung tâm phố Cổ gần gũi. Trong vòng bán kính hơn 2km tính từ khu vực bốt Hàng Đậu, Khai Sơn City là một trong số ít các khu đô thị có khoảng cách đủ xa phố Cổ để sống trong không gian rộng lớn, yên tĩnh, nhưng cũng đủ gần để kết nối, hòa vào nét văn hóa đặc trưng của Thủ đô.

Thông tin chi tiết nhất Liên hệ Khai Sơn City 

Địa chỉ: Đường Lý Sơn, quận Long Biên, tp Hà Nội

Hotline: 0926 272 888

Xem chi tiết tại: https://khaison.city/

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời