Bài viết

Phân khu Hải Đăng

Liền kề Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 – Đầu tư hấp dẫn nhất?

Phân khu Hải Đăng có một vị trí đẹp tọa lạc ngay cổng vào của khu đô thị và tiếp giáp với đường trục chính thuận tiện cho việc sinh hoạt của cư dân tại đây. Nổi bật nhất là nhà ở Liền kề Shophouse tại phân khu Hải Đăng với tiềm năng vượt trội và khả năng sinh lời cao. Sản phẩm BĐS đó rất thích hợp với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới. Dưới đây là những thông tin cung cấp tại sao Liền kề Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 – Đầu tư hấp dẫn nhất?

Phân khu Hải Đăng

Phân khu Hải Đăng

Tổng quan về Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Hải Đăng Sở hữu tọa độ giao thương sầm uất bậc nhất của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3. Nổi bật trên tất cả là các dãy phố thương mại phong cách kiến trúc Hà Lan lần đầu tiên xuất hiện tại các đô thị Vinhomes cùng cảnh quan sinh thái nội khu độc đáo.

 Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3

Khu vực này gồm có biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề và Shophouse Nhà phố. Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng mua để ở hay đầu tư do có vị trí thuận lợi trong việc di chuyển. Có thể nói rằng đây là phân khu sôi động, với tiềm năng kinh doanh buôn bán và tăng giá vô cùng lớn trong tương lai.

Phân khu Vịnh Hải Đăng có vị trí tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa và tiếp giáp với hồ nước và công viên trung tâm Tropical Paradise. Bên cạnh đó, khu vực này còn tiếp giáp với khu Văn phòng, trường học. Với vị trí thuận lợi như vậy thì cư dân của Phân khu Hải Đăng dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác.

Mặt bằng tổng thể Phân khu Vịnh Hải Đăng

Mặt bằng tổng thể Phân khu Vịnh Hải Đăng

Liền kề Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 được coi là sản phẩm hot?

Có rất yếu tố khiến cho Liền kề Shophouse của phân khu này trở lên hot hơn bao giờ hết. Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nói tới là vị trí và các tiện ích có ở Phân khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3. Trước tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu mặt bằng sản phẩm này.

Shophouse Hải Đăng – Vinhomes Ocean Park 3

Các căn Shophouse được nhà đầu tư bố trí dọc theo trục đường Đại lộ Hừng Đông thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán cũng như cho thuê sinh lời. Khu Shophouse lớn nhất có thể kể đến là khu Shophouse mặt đường Hừng Đông với diện tích chủ yếu là 90m2 với mặt tiền rộng 5m có thể kinh doanh buôn bán ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, dãy Shophouse Hải Đăng nằm ven sông Bắc Hưng Hải cũng là lựa chọn đầu tư không thể chối từ đối với khách hàng. Các nhà đầu tư có thể khai thác nhiều giá trị với mặt tiền sông rộng lớn cho những mục đích của mình.

Đây là những căn Shophouse vô cùng giá trị do nằm trên ở trục đường lớn nên có tiềm năng tăng giá hoặc cho thuê là vô cùng cao. Chắc chắn đây là một trở ngại không hề nhỏ đối với các chủ đầu tư hay khách hàng không có tiềm lực tài chính dồi dào.

shophouse vinhomes ocean park 3 the crown

Liền kề Phân khu Hải Đăng

Các căn liền kề tại khu Hải Đăng dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu diện tích vô cùng đa dạng đáp ứng tiềm lực tài chính của khách hàng. Những sản phẩm này có thể vừa để ở, vừa đầu tư cho thuê tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.

  • Liền kề 50m2: khu Hải Đăng 12, Hải Đăng 11 có thiết kế mặt tiền 4m, chiều sâu 12,5m.
  • Liền kề 56m2: Khu Hải Đăng 13, Hải Đăng 14, Hải Đăng 15, Hải Đăng 5, mặt tiền 4m với sâu 14m.
  • Liền kề 64m2: nằm tại Hải Đăng 15, Hải Đăng 16 với mặt tiền rộng 4m và sâu 16m.
  • Liền kề 70m2: tại dãy Hải Đăng 13, mặt tiền rộng 5m và sâu 14m.
  • Liền kề 75m2: vị trí Hải Đăng 3, Hải Đăng 4 với mặt tiền rộng 5m và sâu 15m.
  • Liền kề hơn 90m2: tập trung tại dãy  Hải Đăng 14 với mặt tiền rộng 5m và chiều sâu hơn 16m.

Các yếu tố thu hút nhà đầu tư vào Liền kề Shophouse Phân Khu Hải Đăng?

Liền kề Shophouse Phân Khu Hải Đăng tiếp giáp với trục đường nội khu và phân cộng đồng cư dân cao cấp, văn minh. Đây được coi là vị trí hoàn hảo và thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán khi sở hữu lưu lượng giao thông và mật độ người qua lại cao.

Không những vậy, các căn nhà ở liền kề Shophouse tại đây sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng cùng hệ thống cửa kính lớn thuận tiện cho việc kinh doanh, sang nhượng hay cho thuê lại. Theo giới chuyên gia địa ốc đánh giá cao bởi cơ hội mang đến khoản lợi nhuận định kỳ ổn định cho loại hình sản phẩm này tại Phân khu Hải Đăng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản cùng gần 75.000 đơn vị nhà ở, cái tên Vinhomes đã chiếm lĩnh vị thế vững chắc trên thị trường địa ốc nhờ chất lượng xây dựng đảm bảo, quy trình bàn giao rõ ràng, thông tin minh bạch…

Không dừng lại ở đó, thương hiệu Vinhomes cũng là một bảo chứng “vàng” cho tính thanh khoản của loại hình bất động sản này trong tương lai, bởi lẽ, uy tín từ chủ đầu tư luôn gắn chặt với giá trị của sản phẩm.

Mang trong mình những giá trị sinh lời hấp dẫn, những công trình mà tập đoàn Vingroup cung cấp đều xứng đáng trở thành sản phẩm bất động sản tiềm năng để sở hữu. Đó cũng là lý do tại sao Liền kề Shophouse Phân Khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park 3 – Đầu tư hấp dẫn nhất?

Mọi thông tin chính thức dự án xem ngay tại: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/