Phân khu Vịnh Xanh

Phân khu Vịnh Xanh gồm có Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và Shophouse nhà phố thuộc Dự án Vinhomes The Crown. Đây là một trong hai phân khu đóng của Dự án nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư. Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được bao quanh bởi sông nước, cây xanh, đại lộ 4 mùa và đại lộ hừng đông. Không chỉ được bao quanh bởi con sông của Dự án mà phân khu này được bao quanh bởi con sông Bắc Hưng Hải phong thuỷ hữu tình và trở thành mảnh đất thịnh vượng và phát triển.

Tổng thể Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 

Với những sản phẩm bất động sản cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VVIP. Đó là phân khúc khách hàng phải có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành. Do đó đây là Phân khu với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân Khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3

Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Phân khu Vịnh Xanh tươi đẹp này đó chính là vị trí. Với vị trí gần sông nước, được bao bọc bởi con song Bắc Hưng Hải và con sông ven Dự án nên nơi đây được mệnh xanh là Vịnh Xanh cùng với cây xanh và công viên.

  • Phía Đông Nam: là tuyến đường Hừng Đông và Phân khu Ánh Dương
  • Phía Tây Nam: là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và phân khu Đảo Ngọc
  • Phía Tây Bắc và Đông Bắc: là sông của Dự án và Sông Bắc Hưng Hải, đi dọc xuống là Phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh
Vị trí Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3

Mặt bằng Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Vịnh Xanh

Để chọn cho mình một phân khu để ở với tài chính phù hợp, đảm bảo tiêu chí yên tĩnh, trong lành với cây xanh và không gian sông nước thì Phân khu Vịnh Xanh là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Các loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự, liền kề, Nhà phố Shophouse.

 

Mặt bằng Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Mặt bằng Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự Phân khu Vịnh Xanh:

Đây là những căn Biệt thự cao cấp và bao gồm có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập:

  • Biệt thự đơn lập: có diện tích từ hơn 200m2, được quy hoạch ở đầu các dãy và đặc biệt là những căn Biệt thự đơn lập view sông được quy hoạch ở các dãy Vịnh Xanh 1, Vịnh Xanh 2, Vịnh Xanh 3, Vịnh Xanh 4, Vịnh Xanh 8. Với những khách hàng đã từng tìm hiểu về sản phẩm biệt thự mang thương hiệu Vinhomes thì có thể liên tưởng và so sánh tới những căn biệt thự ven sông của Dự án Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm – Phân khu Ngọc Trai đảo lớn, Vinhomes Riverside The Harmnoy giai đoạn 2… Đây là những căn biệt thự view sông vô cùng đẳng cấp và sang trọng.
  • Biệt thự song lập: Đây là phân khúc chiếm số lượng lớn tại Phân khu Vịnh Xanh. Biệt thự song lập có diện tích 126m2 và 144m2 với hai hướng chính là Đông Nam và hướng Tây Bắc. Biệt thự song lập thiết kế với 2 căn áp hông vào nhau và có 3 mặt thoáng là mặt trước, mặt sau và 1 mặt hông. Biệt thự song lập nhận được nhiều sự quan tâm do thiết kế có sân vườn với diện tích phù hợp và tài chính phù hợp.
Mặt bằng Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự Phân Khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề Phân khu Vịnh Xanh

Không chiếm tỷ lệ nhiều như những phân khu khác nhưng những căn liền kề có giá trị sử dụng cao do nằm ở trong phân khu khép kín, yên tĩnh và an ninh tuyệt đối. Liền kề có diện tích rộng 90m2 và có hướng duy nhất là Tây Bắc. Phải nó rằng đây là những căn liền kề hướng thuỷ (sông) vô cùng đẳng cấp và nằm trong phân khu cao cấp với cộng đồng cư dân tinh hoa. Những căn Liền kề Phân khu Vịnh Xanh xứng đáng dành cho những chủ nhân yêu thích không gian yên tĩnh và an ninh an toàn cùng những tiện ích hoàn hảo và tài chính phù hợp.

Shophouse Phân khu Vịnh Xanh

Do là phân khu đóng nên những căn Shophouse Phân khu Vịnh Xanh được quy hoạch ở dãy ngoài cùng của phân khu với chức năng kinh doanh và có thể để ở. Để dễ dàng liên tưởng tới phân khu này cũng như những căn Shophouse như thế này thì khách hàng có thể thao khảo Shophouse Ngọc Trai 6 hay Shophouse Ngọc Trai 8 của Phân khu Ngọc Trai Dự án Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm hoặc phân khu Đảo Dừa của Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Không chỉ bao quanh phân khu mà những căn Shophouse Phân khu Vịnh Xanh còn nằm trên trục đường chính của Dự án đó chính là tuyến đường Đại lộ 4 mùa và tuyến đường Đại lộ Hừng Đông tạo nên những tuyến phố kinh doanh sầm uất do lưu lượng người qua lại lớn cùng tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô cùng cao.

Shophouse Phân khu Vịnh Xanh

Shophouse Phân khu Vịnh Xanh

Giá bán Phân khu Vịnh Xanh

Hiện nay, giá bán tại Phân khu Vịnh xanh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chưa được được chủ đầu tư công bố chính thức. Những giá bán trên thị trường hiện nay chỉ là dự kiến, thông tin chính xác nhất về giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ được chúng tôi update ngay khi có thông báo của chủ đầu tư.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0901 312 999

Chính sách bán hàng Phân khu Vịnh Xanh

Một trong những điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về Dự án đó chính là Chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng bên cạnh việc thể hiện chương trình ưu đãi dành cho khách hàng còn thể hiện phương thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn. Theo đó khi tham gia mua Biệt thự, liền kề và Shophouse Phân khu Vịnh Xanh thì khách hàng sẽ được lựa chọn một trong ba phương thức thanh toán như sau:

  • Phương án thanh toán theo tiến độ: với phương án này thì khách hàng sẽ thanh toán tiền mua căn biệt thự, liền kề, nhà phố của mình theo từng giai đoạn và tiến độ xây dựng. Tiến độ này là được chia làm 5 lần và trung bình là 20% cho mỗi lần nộp tiền. Ưu điểm là khách hàng cần có sẵn tiền và đúng theo tiến độ ghi trên hợp đồng. Với phương án này thì khách hàng sẽ được nhận chiết khấu theo phương thức thanh toán.
  • Phương án thanh toán sớm: đây là phương án khách hàng sẽ thanh toán đủ 100% số tiền mua Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse tại Phân khu Vịnh Xanh sau khi ký hợp đồng mua bán trong vòng 15 ngày. Với phương án này thì khách hàng sẽ được nhận chiết khấu cao vào giá bán căn hộ. Khách hàng cần chuẩn bị số tiền đủ để trả 100% giá bán của căn hộ đó.
  • Phương án vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất: đây là phương án mà khách hàng chỉ cần 30% số vốn tự có ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% giá bán căn Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse. Ưu điểm của phương án này là khách hàng chỉ cần số tiền ban đầu không nhiều là đã có thể sở hữu cho mình một siêu phẩm tại Phân khu Vịnh Xanh và được ân hạn lãi suất 0% và gốc trong một thời gian dài.

Phòng kinh doanh Vinhomes: 0901 312 999

Mọi thông tin về dự án xem tại: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this page