Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Lý do Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thu hút dân đầu tư?

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hay còn được gọi là Vinhomes Ocean Park 3 là khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp thứ 2 do Vingroup triển khai tại Hưng Yên, Quy mô quy hoạch 293,96ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới khoảng 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng), Vinhomes The Crown hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu, văn minh, hiện đại, đem đến các sản phẩm nhà ở, dịch vụ tiện ích cao cấp đến cho người dân, hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực Văn Giang, Văn Lâm thuộc tỉnh Hưng Yên.

ổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 3

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 thu hút được sự quan tâm nhà đầu tư, khách hàng mua để ở. Những lý do khách hàng nên đầu tư hay mua để ở tại dự án có thể kể đến như:

1. Vị trí đắc địa Vinhomes Ocean Park 3 :

Dự án nằm ngay cạnh với tuyến đường vành đai 3,5 kết nối trực tiếp vào Hà Nội thông qua cầu Ngọc Hồi (sẽ xây dựng trong tương lai). Vinhomes The Crown còn nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch nối liền với các tỉnh phía Bắc là tuyến đường quốc lộ 5A và cao tốc 5B (Hà Nội – Hải Phòng). Đây là điểm thu hút rất nhiều khách hàng ở các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang… Không chỉ thế với việc Vingroup đã cho xây dựng xong tuyến đường nối trực tiếp từ đường cao tốc 5B xuống điểm đầu dự án Vinhomes Ocean Park 2 và đi trực tiếp vào dự án giúp cho quãng đường di chuyển vào trung tâm Hà Nội nhanh hơn rất nhiều.

Đặc biệt với việc quyết định triển khai xây dựng đường vành đai 4 cũng như Hà Nội dành hơn 23500 tỷ đồng để xây dựng con đường này giúp cho giao thông được phát triển và kéo theo bất động sản từ vành đai 3 đến vành đai 4 phát triển theo. Đầu tư Vinhomes The Crown là đón đầu xu hướng phát triển và mở rộng của Hà Nội cũng như các con đường vành đai.

Không chỉ thế khi các cây cầu bắc qua sông Hồng như cầu Mễ Sở, cầu Ngọc Hồi, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Tứ Liên sẽ giúp cho việc đi lại vào trung tâm dễ dàng hơn, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của các quận, huyện phía Đông Hà Nội, phía bên kia Sông Hồng và do đó giá trị bất động sản tại Vinhomes The Crown cũng tăng theo.

2. Quy hoạch Vinhomes Ocean Park 3 :

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp và đẳng cấp. Đó là điều khác biệt của các Dự án mang thương hiệu Vinhomes. Tại Vinhomes The Crown, cư dân được mua sắm tại Vincom Megamall, được học tập tại Vinschool, thăm khám y tế Vinmec, vui chơi tại công viên Tropical Paradise hàng đầu Châu Á, thể thao tại các cụm thể thao, cùng rất khu công viên, cây xanh… các tiện ích tạo nên giá trị cho những sản phẩm bất động sản Vinhomes và mang lại giá trị sống cũng như giá trị đầu tư bền vững.

3. Chủ đầu tư UY Tín số 1:

Chủ đầu tư Vinhomes Vinhomes Ocean Park 3 luôn là chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các dự án được Vinhomes triển khai xây dựng trên cả nước và mang lại cuộc sống thịnh vượng và khoản đầu tư sinh lời, và báu vật truyền đời nhiều thế hệ. Với Vinhomes, khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua để đầu tư hoặc để ở.

4. Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 :

Dự án Vinhomes The Crown có chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt 3 phương thức thanh toán khi mua căn hộ hay các sản phẩm thấp tầng (biệt thự, liền kề, nhà phố). Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được phần quà hấp dẫn (Voucher mua xe vinfast) hay các hình thức chiết khấu theo phương thức thanh toán mà khách hàng tham gia.

Tổng quan dự án Vinhomes The Crown

 • Tên dự án: Vinhomes The Crown
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: 293,96 ha.
 • Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng)
 • Tiến độ thực hiện trong 6 năm kể từ 31/3/2021
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse

Tổng quan dự án Vinhomes The Crown

Vị trí Vinhomes The Crown

Vinhomes The Crown (Vinhomes Đại An) có vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh với tuyến đường vành đai 3,5 rộng 60m kết nối trực tiếp từ dự án tới nội thành Hà Nội thông qua cầu Ngọc Hồi đã được quy hoạch xây dựng trong tương lại. Vinhomes The Crown còn tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch là cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng và tuyến đường quốc lộ 5A.

Vị trí cụ thể của dự án Vinhomes Ocean Park 3:

 • Phía Bắc tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B)
 • Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5 kết nối trực tiếp sang phía Tây Hà Nội
 • Phía Đông tiếp giáp với các xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang
 • Phía Tây tiếp giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh

Hơn nữa, là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hưng Yên, vị trí Vinhomes The Crown đang được chính quyền địa phương và thành phố chú trọng trong việc đầu tư và phát triển các hệ thống giao thông cũng như hạ tầng đồng bộ. Từ đó, cư dân dự án vô cùng thuận tiện khi việc di chuyển và kết nối đi muôn nơi. Chi tiết như sau:

 • Trục đường trọng điểm phía Nam Vinhomes The Crown được kết nối với đường Vành đai 3.5, có mặt cắt ngang với chiều rộng 51m, lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m và độ rộng dải phân cách là 3m.
 • Trục đường trọng điểm phía Bắc và Nam sông Bắc Hưng Hải sở hữu chiều rộng 25m, lòng đường 2×7.5m cùng vỉa hè rộng 5m mỗi bên.
 • Khu vực đường lên cầu bắc qua sông được xây dựng với chiều rộng 44m với bề rộng dự kiến 20m, đường rộng 7m cho mỗi bên và vỉa hè hai bên mỗi bên 5m.
 • Khu vực đường lên cầu vượt qua Vành đai 3.5 được xây dựng với chiều rộng 70m, lòng đường 2 bên 15m, vỉa hè rộng 7m mỗi bên, phần còn lại là phạm vi sử dụng để xử lý trường hợp giao thông khác.

Dự án Vinhomes The Crown sẽ được mở bán chính thức. Giá bán cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật tại trang chính thức dự án http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this post