Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown kết nối giao thông có thuận tiện ​không?

Giá bán Vinhomes ocean park 3 the crown như nào? Quy trình đăng ký ra sao?

Giá bán Vinhomes ocean park 3 the crown bao nhiêu? Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Ocean Park 3 không? Đây chắc là vấn đề rất nhiều người quan tâm đến Vinhomes ocean park 3 – the crown muốn biết. Hôm nay hãy cùng mình cập nhật giá bán và chính sách bán Vinhomes Ocean Park 3 trong đợt mở bán đầu tiên này.

Giá bán Vinhomes ocean park 3 – the crown bao nhiêu?

Hiện tại giá bán Vinhomes The Crown Ocean Park 3 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, tuy nhiên theo thông tin được biết và được chúng tôi cập nhật thì mức giá sẽ vô cùng hấp dẫn kèm theo nghĩa vụ mua lại lên tới to Giá bán căn hộ 30% sẽ rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng mua để ở.

Giá cả tùy thuộc vào từng vị trí đặt sản phẩm cụ thể, khu vực và phân khu mà khách hàng lựa chọn mà có những mức giá khác nhau. Giai đoạn 1 khi mở bán sẽ có giá tốt nhất.

Thông thường đối với những dự án mới mở bán, giá bán luôn là giá tốt nhất trong giai đoạn đầu, đồng thời chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Và hầu hết các nhà đầu tư đều thích mua sớm. Vinhomes Ocean Park 3 hiện đang được triển khai xây dựng giai đoạn đầu do đó chủ đầu tư rất chú trọng đến các tiện ích vui chơi giải trí cũng đã được chủ đầu tư ưu tiên xây dựng trước. Với việc mở bán, khách hàng càng thêm tin tưởng khi quyết định dự án sẽ là chốn an cư thành thị phong cách nhất trong tương lai.

Giá bán Vinhomes ocean park 3 – the crown bao nhiêu?

Giá bán Vinhomes ocean park 3 – the crown bao nhiêu

Giá bán Vinhomes ocean park 3 – the crown bao nhiêu

Tổng quan về Vinhomes ocean park 3 – the crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown tiền thân là Vinhomes Đại An. Đây là mảnh ghép cuối cùng trong quần thể 3 hệ thống đô thị biển của tập đoàn Vinhomes. Bao gồm: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và Vinhomes The Crown (Công viên Đại dương 3).

 • Dự án có tổng diện tích quy hoạch lên đến 293,96ha. Với tổng mức đầu tư dự án khoảng 32.661 tỷ đồng (khoảng 1,4 tỷ USD).
 • Tên dự án là Vinhomes Ocean Park 3 The Crown;
 • Vị trí dự án là: Thuộc địa phận 2 xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đối diện
 • Vinhomes Ocean Park 2 qua đường vành đai 3.5;
 • Quy mô dự án: 293,96 ha / Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng).

Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là ai?

 • Chủ đầu tư là: Tập đoàn Vingroup;
 • Tổng diện tích là: 293,96ha;
 • Loại hình phát triển là: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse;
 • Tiện ích nổi bật là: khu vui chơi giải trí sôi động.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3

 • Dự án Vinhomes Ocean Park 3 tọa lạc tại phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên, tiếp giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và kết nối với sân bay Nội Bài chỉ trong 30 phút. Nó sẽ thu hút khách hàng và du khách đến vui vẻ.
 • Bên cạnh đó là sự kết nối thông suốt của các doanh nghiệp với tuyến đường Vành Đai 3,5, rất thuận tiện cho cư dân giao lưu với các quận khác như Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Thanh Trì, Hà Hà. để kết nối Đông.
 • Vị trí tiếp giáp của dự án:Phía Bắc là: Giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng;
  • Phía Nam là: Giáp vành đai 3.5 kết nối phía Tây Hà Nội;
  • Phía Đông là: Giáp xã Tân Quang – huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ – huyện Văn Giang;
  • Phía Tây là: Giáp với trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh.
Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown kết nối giao thông có thuận tiện ​không?

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown kết nối giao thông có thuận tiện ​không?

Sơ đồ mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3

Khu đô thị phức hợp Vinhomes ‘Crown Đại An Ocean Park 3 được bố trí độc đáo khi có dòng sông Bắc Hưng Hải chảy qua dự án. Điều này có thể có lợi cho các nhà đầu tư trong việc xây dựng một không gian đô thị đẹp. Tiếp giáp với khu đô thị là đường 3.5 và bên kia đường là khu đô thị Vinhomes The Empire. Có thể nói, với hệ thống 2 siêu đô thị liền kề, quy mô lên đến hơn 750 ha đã trở thành điểm nhấn của huyện Văn Giang.

Sơ đồ mặt bằng Vinhomes The Crown Đại An Ocean Park 3

Tổng kết Giá bán Vinhomes ocean park 3 – the crown bao nhiêu

Giá bán Vinhomes ocean park 3 – the crown bao nhiêu? Câu hỏi này đã được giải đáp trong bài viết. Theo dõi trang http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/ để cập nhật các thông tin mới nhất.

Rate this post