Công viên VinWonders Vinpearl

Công Viên VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm – Đến xem gì, Chơi gì?

Công viên giải trí VinWonders Vinpearl Safari đầu tiên tại Miền Bắc có quy mô đầu tư “siêu khủng” lên tới quy mô lên đến 80ha, tổng vốn đầu tư vào khoảng 1,5 tỷ USD do chủ đầu tư Vin Group phát triển. VinWonders Vinpearl Gia Lâm là đại dự án tổ hợp công viên vui chơi, giải trí lớn bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Công viên Vinpearl Safari Gia Lâm nằm đối diện với dự án Vinhomes Ocean Park qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trải dài trên 4 khu vực là phường Cự Khối, xã Xuân Thụy, Đa Tốn, Đào Xuyên với quy mô lên đến 80ha.

Tổ hợp công viên giải trí cao cấp VinWonders Vinpearl Safari  Gia Lâm được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu cho người dân Thủ đô với quy mô lên tới 80 ha. Theo lộ trình, dự án được khởi công vào năm 2022.

Vị trí VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm

VinWonders Vinpearl Gia Lâm nằm trên địa bàn các xã Đa Tốn, Xuân Thụy, Đào Xuyên thuộc huyện Gia Lâm và phường Cự Khối thuộc Long Biên.

Sau thành công vang dội của Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm, Chủ đầu tư VinGroup nhận thấy mong muốn có một khu vui chơi, giải trí, thư giãn, trong lành, gần gũi với thiên nhiên của người dân khu vực Gia Lâm nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung rất lớn nên đã lên kế hoạch triển khai tổ hợp vui chơi, công viên, khu bảo tồn tự nhiên VinWonders Gia Lâm nằm ngay cạnh siêu dự án Vinhomes Ocean Park.

Điểm đặc biệt nhất có tại VinWonders Gia Lâm Hà Nội chính là khu bảo tồn sinh thái trên cạn và trên sông. Sẽ là lần đầu tiên ở Việt Nam, du khách có thể “mắt nhìn tay sờ” thế giới tự nhiên, các loài động vật hoang dã ngay giữa lòng thành phố. Du khách được chuyên chở bằng các phương tiện như xe lội nước, xe zeep vào thẳng khu bảo tồn.

Theo đó siêu dự án công viên VinWonders Gia Lâm nằm đối diện với dự án Vinhomes Ocean Park qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trải dài trên 4 khu vực là phường Cự Khối, xã Xuân Thụy, Đa Tốn, Đào Xuyên với quy mô lên đến 80ha.

Dự án Vinpearl Gia Lâm nằm ngay sát với đại dự án Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinpearl Gia Lâm nằm ngay sát với đại dự án Vinhomes Ocean Park

Cư dân của dự án Vinhomes Ocean Park sẽ dễ dàng tiếp cận công viên Vinpearl Land Safari Gia Lâm khi chỉ cần đi qua cầu vượt hoặc hầm chui. Chỉ cần sang bên kia đường là một thế giới thiên nhiên hoang dã vượt xa sức tưởng tượng của người dân thủ đô sẽ hiện ra trước mắt cư dân Vinhomes Ocean Park.
Không chỉ vậy, nhờ kết nối với các trục đường lớn là quốc lộ 5B, quốc lộ 17, đường 39B nên du khách có thể dễ dàng đi đến Vinpearl Safari Gia Lâm từ trong nội đô Hà Nội hay các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên..

Đến Công Viên VinWonders Vinpearl Safari Gia Lâm Xem gì?

Điểm đặc biệt nhất có tại VinWonders Vinpearl Gia Lâm Hà Nội chính là khu bảo tồn sinh thái trên cạn và trên sông. Sẽ là lần đầu tiên ở Việt Nam, du khách có thể “mắt nhìn tay sờ” thế giới tự nhiên, các loài động vật hoang dã ngay giữa lòng thành phố. Du khách được chuyên chở bằng các phương tiện như xe lội nước, xe zeep vào thẳng khu bảo tồn.

Không những được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng mà du khách còn được giải trí, vui chơi các trò chơi cảm giác mạnh, công nghệ cao cho nhiều lứa tuổi như cầu trượt siêu tốc, bánh xe khổng lồ, đua xe.. xen kẽ trong đó là khu rừng tre với hơn 300 loại tre trên khắp thế giới.

Khu công viên có nằm ngay bên cạnh tổ hợp Vinpearl Land Hà Nội có diện tích lên đến 210ha là khu vực thư giãn tuyệt vời cho những người thích cảm giác yên bình, các cuộc picnic, cắm trại..

Chơi gì tại VinWonders Gia Lâm Hà Nội?

Hai điểm hấp dẫn nhất của Vinpearl Land Gia Lâm là River Safari và Safari trên cạn. Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách được khám phá thế giới động vật hoang dã bên bờ sông và khu bảo tồn sinh thái trên cạn bằng xe lội nước hiện đại. Tất nhiên, không thể thiếu những trò chơi cảm giác mạnh quy mô lớn. Các trò chơi này sẽ được kết hợp với công nghệ mang lại cảm giác mới lạ.

Những trò chơi cảm giác mạnh quy mô lớn

Những trò chơi cảm giác mạnh quy mô lớn

Tại đây còn có một rừng tre với hơn 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh dự án còn có công viên công cộng đang trong quá trình quy hoạch. Công viên liền kề rộng tới 210 ha với rừng cổ thụ rộng lớn và bãi cỏ xanh bát ngát, rất phù hợp cho các chuyến dã ngoại, picnic hay sự kiện ngoài trời.

VinWonders Khu vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc

Ở thời điểm hiện tại, các khu vui chơi giải trí quy mô lớn ngoài trời chỉ có ở Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An, và 2 safari tại Phú Quốc và Hội An. Những địa điểm này đều là những điểm du lịch lớn của cả nước. Mỗi năm, lượng khách du lịch đổ về đây rất lớn. Trong khi đó, Thủ đô lại có số lượng khách du lịch Hà Nội ít hơn do ít điểm vui chơi.

Hà Nội có duy nhất công viên Thủ Lệ nhưng quy mô nhỏ và không kết hợp khu vui chơi giải trí. Ngoài ra còn một số công viên khác cũng tương tự. Dự án công viên Kim Quy của Sun Group từ năm 2016 vẫn chưa được triển khai. Vì vậy Vinpearl Land Hà Nội được kì vọng sẽ là công viên giải trí hàng đầu tại Thủ đô.

VinWonders Nơi giải trí, thư giãn tuyệt vời dành cho người dân Hà Nội

“Thiên đường giải trí” VinWonders từ lâu đã trở thành điểm vui chơi, thư giãn hấp dẫn bậc nhất trong mắt người dân Việt. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, VinWonders chỉ có tại Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An. Trong khi đó, Hà Nội với vị thế là “thủ đô ngàn năm văn hiến” lại chỉ có công viên nước Hồ Tây, công viên Thủ Lệ, quy mô rất bé và hạng mục giải trí rất ít.

Bởi vậy, VinWonders được triển khai xây dựng tại Gia Lâm, sẽ mang đến cho người dân Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung một nơi giải trí, thư giãn vô cùng tuyệt vời. Giờ đây, thay vì phải mất hàng tiếng đồng hồ để bay vào các điểm du lịch quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì bạn cùng người thân/bạn bè hoàn toàn có thể khám phá thế giới hoang dã hay thử thách lòng can đảm với những trò chơi “thót tim” tại ngay bên trong nội đô.

Dự án nào được hưởng lợi khi VinWonders Gia Lâm chính thức khai chương

Ba cái tên được hưởng lợi chính là Vinhomes Ocean Park 1, Vinhmes Ocean Park 2 The Empire và tới đây là Vinhomes Ocean Park 3 The Crown trong quần thể quận Ocean Park

Tag: Công viên VinWonders, Công viên VinWonders Vinpearl Safari oGia Lâm, VinWonders Vinpearl Gia Lâm, Vinpearl Land, Công viên Vinpearl Safari Gia Lâm, Vinpearl Land Gia Lâm, VinWonders Gia Lâm, VinWonders Gia Lâm Hà Nội

Rate this post