phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Có nên mua phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown ngay thời điểm ra mắt?

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nằm trong giai đoạn mở bán đầu tiên của dự án. Đây là một trong các phân khu đang được đông đảo khách đặc biệt quan tâm. Phân khu Thời Đại bao gồm biệt thự song lập, đơn lập, Liền kề và Nhà phố Shophouse. Những sản phẩm tại phân khu này có vị trí đẹp, thiết kế tối ưu cùng với giá bán hấp dẫn cùng chính sách bán hàng linh hoạt dành cho mọi người. Chắc chắn nhiều người vẫn hoài nghi câu hỏi có nên mua phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown ngay thời điểm ra mắt?

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vài nét về phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là dòng sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup. Đây là phân khúc hướng tới nhóm khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu nơi ở giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo.

Nổi bật tại Phân khu này gồm có các căn biệt thự song lập và đơn lập tại. Những sản phẩm này không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần mà còn khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ sở hữu.

Hơn thế nữa, phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được chủ đầu tư hoàn thành sớm để mở bán ở giai đoạn đầu. Số lượng sản phẩm tại đây không nhiều, chắc chắn để sở hữu cho mình 1 nơi ở đẳng cấp và sang trọng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.

Phân khu Thời Đại có giá trị như thế nào?

Phân khu Thời Đại là một trong những phân khu nằm ở cửa ngõ của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Phía Đông Nam của phân khu tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5 và khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ. Phía Đông Bắc tiếp giáp trực tiếp với đường trục chính của Dự án là đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và Phân khu Vịnh Thiên Đường.

Phía Tây Bắc của Phân khu Thời Đại tiếp giáp với Phân khu Vịnh Tây qua tuyến đường Vịnh Tây rộng 17m. Phía Tây Nam của phân khu chính là công viên và các căn hộ chung cư cao tầng. 

Có thể nói rằng đây là một vị trí tuyệt vời để ở bởi không gian khá yên tĩnh. Hơn thế nữa sự xuất hiện của nhiều trục đường chính quan trọng, trung tâm mua sắm mang lại tiện ích cho cư dân. Số lượng tòa căn hộ cao tầng và Shophouse tại phân khu này là không nhiều do đó tiềm năng của những dòng sản phẩm ở đây có giá trị tiềm năng lớn.

Những lý do nên mua phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Sự xuất hiện của Siêu thành phố biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mang tới cơn sốt trong ngành BĐS. Từ trước tới nay chưa có bất kỳ dự án nào được giới truyền thông sôi sục như lúc này. Bên cạnh đó, khách hàng đang rất nóng lòng được sở hữu cho mình 1 ngôi nhà mơ ước để an cư lập nghiệp. Và Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown mang tới những điều vô cùng ngỡ ngàng, ngơ ngác cho mọi người sắp tới.

Chính sách Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Thời Đại có tính thanh khoản cao

200 là số lượng sản phẩm tại Phân khu Thời Đại mở bán đầu tiên trong tổng số 800 sản phẩm của toàn bộ dự án. Khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi lớn khi đặt cọc mua ngay từ lúc này.

Giá bán thấp, tính thanh khoản cao là điều đầu tiên giúp cho các chủ đầu tư dễ dàng mua đi bán lại để sinh lời. Việc sở hữu vị trí thuận lợi và gần với trung tâm mua sắm, giải trí cho nên việc để ở hay cho thuê đều rất hợp lý.

Bên cạnh mở bán các sản phẩm, chủ đầu tư của dự án đang chạy đua với thời gian để gấp rút hoàn thành các hạng mục công trình để tạo nên sự hài hòa cho phân khu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi ở và mua sắm còn tạo động lực biến nơi này thành nơi tham quan cho du khách.

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Đây điều tiên quyết sống còn đầu tiên mà bất cứ đô thị nào phải có. Chắc chắn, siêu đô thị thành phố biển Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không ngoại lệ. Việc nằm tiếp giáp với với đường vành đai 3 và 5 đã giúp cho cư dân sinh sống tại đây dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác.

Bên cạnh đó, việc sinh hoạt hay vui chơi giải trí của mọi người tiết kiệm tối đa thời gian nhất có thể. Việc vận chuyển hàng hóa hay kinh doanh cũng trở lên đơn giản hơn tại Phân khu Thời Đại.

Tiềm năng khai thác phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cao

Với việc sở hữu 10 tòa chung cư cao tầng với đông đảo dân cư sinh sống, đây sẽ là nguồn khách hàng lớn phục vụ cho mục tiêu thương mại. Hơn thế nữa, cư dân tại đây có khả năng tài chính đảm bảo tạo ra động lực thúc đẩy phát triển Phân khu này.

Bên cạnh đó còn có những tòa nhà văn phòng cao 30 tầng. Sự hiện hữu của các nhân viên tại đây cũng sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ mua sắm và ăn uống tại đây.

Giá bán tại phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown ra sao?

Hiện nay, giá bán tại Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vẫn chưa được được chủ đầu tư công bố chính thức. Những giá bán trên thị trường hiện nay chỉ là dự kiến để cho khách hàng tham khảo. Chắc chắn, tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi người khi mua sản phẩm tại đây.

Qua những thông tin trên, tôi hy vọng đã giải đáp được phần nào câu hỏi có nên mua phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown ngay thời điểm ra mắt? Các chủ đầu tư sẽ có những quyết định đúng khi lựa chọn một trong những sản phẩm tại Phân khu này.

==>> Xem thêm thông tin dự án http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this post