Phối cảnh dự án Vinhomes Oceanpark 3 - The Crown

Có nên đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thời điểm này?

Là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có phải là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn dòng tiền giữa lúc thị trường chung trầm lắng?

Từ đầu năm tới nay, chứng khoán và vàng đã khiến nhà đầu tư thất vọng khi có những phiên rơi thẳng đứng, lãi suất tiết kiệm tuy có tăng song vẫn ở mức thấp khi mà lạm phát được dự báo có thể vượt ngưỡng 5% trong năm 2023. Các chuyên gia kinh tế đánh giá thị trường tài chính nói chung những tháng cuối năm sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách.

Trước những diễn biến kể trên, nhà đầu tư Việt Nam tìm đến “kênh trú ẩn” quen thuộc là bất động sản, đặc biệt hướng tới kế hoạch trung và dài hạn ở những thị trường giàu tiềm năng, có khả năng khai thác sinh lời đều đặn và gia tăng giá trị về lâu dài. Thị trường miền Bắc nổi bật với cái tên Vinhomes Ocean Park 3 – siêu dự án mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

Toàn cảnh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Toàn cảnh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Với chính sách bán hàng đợt đầu ưu việt chưa từng có trên thị trường, khách hàng vốn từ 2 tỷ có thể sở hữu ngay sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 với tổng giá trị trên dưới 7 tỷ nhờ sử dụng đòn bẩy tài chính. Cụ thể, khách hàng được giải ngân cho vay tới 70% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất lên tới 30 tháng, trong đó có 18 tháng miễn lãi và 12 tháng hưởng lãi suất ưu đãi 9,5% .

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên khách hàng mua bất động sản có thể “đầu tư không rủi ro”, cầm chắc lợi nhuận trong tay với cam kết lợi nhuận lên tới 37,5% trong 5 năm. Đây là lợi nhuận tối thiểu đặt trong bối cảnh thị trường bất lợi nhất. Cùng với đó, đối với các căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất, chủ đầu tư cũng đảm bảo chi trả lợi nhuận cho thuê lên tới 30% trong vòng 5 năm.

Siêu chính sách hấp dẫn bậc nhất thị trường của Vinhomes Ocean Park 3

Siêu chính sách hấp dẫn bậc nhất thị trường của Vinhomes Ocean Park 3

Ở các dự án mang thương hiệu Vinhomes, thực tế thị trường đã chứng minh biên độ tăng giá mạnh mẽ. Tiêu biểu như shophouse tại Vinhomes Ocean Park đã tăng giá gấp 4 lần chỉ sau 4 năm, giá thuê cũng dao động từ 35 đến 65 triệu/tháng tùy diện tích và vị trí.

Bên cạnh đó, xét về mặt vị trí, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm tại tọa độ có hạ tầng giao thông phát triển, hoàn thiện bậc nhất Thủ đô. Dự án vừa bám trục đường vành đai huyết mạch 3.5, giáp quốc lộ 5A – 5B, đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, vừa là trái tim của “siêu quần thể đô thị biển” 1.200ha.

Phối cảnh dự án Vinhomes Oceanpark 3 - The Crown

Phối cảnh dự án Vinhomes Oceanpark 3 – The Crown

Nhờ vậy, Vinhomes Ocean Park 3 không chỉ sẵn có tệp khách sẵn là 200 nghìn cư dân sinh sống trong 3 đại đô thị mà còn đón hàng triệu du khách, các chuyên gia, kỹ sư, lao động cao cấp từ Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương… Với mục đích đầu tư, chủ sở hữu thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 hoàn toàn có thể thu lời đều đặn từ việc kinh doanh hoặc cho thuê.

Đặc biệt, dự án được đầu tư tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại một đại đô thị như Vịnh biển thiên đường Paradise Bay, 11 công viên; 11 hồ bơi độc đáo đa phong cách; đường chạy Coco Run tuyệt đẹp… Đây chính là hấp lực lớn giúp Vinhomes Ocean Park 3 thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, vui chơi, giải trí, tạo dòng lợi nhuận bền vững.

Công viên nước mini ấn tượng từ VinWonder

Công viên nước mini ấn tượng từ VinWonder

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội với những sản phẩm độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án thấp tầng của Vinhomes, Vinhomes Ocean Park 3 sẽ là một khoản đầu tư thông minh cho khách hàng trong thời điểm này.

Hiện tại, dự án đang mở bán phân khu đầu tiên là phân khu Thời Đại với loại hình liền kề. Nhà đầu tư hãy nhanh tay đón sóng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown để sở hữu những căn ưng ý với mức giá tốt nhất và không bỏ lỡ những ưu đãi cho đợt mở bán đầu tiên.

Xem thêm lịch mở bán và bảng giá mới nhất Phân khu Thời Đại Vinhomes ocean park 3

Rate this post