Chung cư hiện đại gần trường học, bệnh viện đảm bảo chất lượng cuộc sống

Chọn chung cư tại các trường học và bệnh viện tại quận Thanh Xuân: nên hay không?

Chung cư Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Thanh Xuân, nơi giao nhau giữa nhiều tuyến đường huyết mạch, thuận tiện di chuyển đến trường học và bệnh viện trên địa bàn.

Chọn sống trong chung cư tại các trường học và bệnh viện tại quận Thanh Xuân được xem là chọn lựa nên làm khi điều kiện học tập và sức khỏe ngày càng được ưu tiên. Sinh sống trong căn hộ tại chung cư Viha Leciva không chỉ mang đến sự đẳng cấp mà còn tạo điều kiện giúp cuộc sống chất lượng mỗi ngày.

Chung cư hiện đại gần trường học, bệnh viện đảm bảo chất lượng cuộc sống

Chung cư hiện đại gần trường học, bệnh viện đảm bảo chất lượng cuộc sống

Chung cư Viha Leciva nằm gần trường học, bệnh viện như thế nào?

Chung cư Viha Leciva được xem là một trong những chung cư nằm tại vị trí “vàng” của Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ số 107 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.  Viha Leciva tọa lạc 2 mặt tiền “đắt xắt ra miếng” đó là mặt đường Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Tuân.

Ngoài ra, tại Viha Leciva chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến những con đường huyết mạch khác của Hà Nội và di chuyển đến một số tỉnh lân cận dễ dàng như đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương hoặc di chuyển thuận tiện đến quận Đống Đa, quận Ba Đình,…

Viha Leciva được xem là tòa chung cư tại các trường học và bệnh viện tại quận Thanh Xuân bởi rất dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng điểm này. Chung cư chỉ cách trường THCS Thanh Xuân 350 mét, cách trường chuyên Amsterdam Hà Nội 500 mét, cách các trường Đại Học danh tiếng tại Hà Nội (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Lao động – Xã hội, ĐH Khoa học tự nhiên) chỉ 2 cây số.

Khoảng cách từ chung cư Viha Leciva đến trường học, bệnh viện rất thuận tiện

Khoảng cách từ chung cư Viha Leciva đến trường học, bệnh viện rất thuận tiện

Từ chung cư Viha Leciva muốn di chuyển đến bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội chỉ mất 2,5km; di chuyển đến bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An mất 1,9km; di chuyển đến bệnh viện xây dựng chỉ 2km. Tóm lại vị trí của Viha Leciva vô cùng thuận tiện, phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cũng như học tập của người dân nơi đây toàn diện.

Lợi ích khi sống, sinh hoạt tại khu vực gần bệnh viện và trường học

Việc chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu thiết yếu, quan trọng của con người thời hiện đại. Càng xa bệnh viện càng gây khó khăn trong việc di chuyển để khám cũng như điều trị bệnh vào những thời điểm then chốt. Ngược lại nếu sinh sống trong khu vực gần bệnh viện chắc chắn sức khỏe được chăm sóc tốt hơn, các tình huống bất ngờ được xử lý tốt hơn.

Khi chung cư tại các trường học và bệnh viện tại quận Thanh Xuân được chú trọng lựa chọn cũng là lúc việc học tập của các bạn trẻ trở nên thuận tiện hơn. Khoảng cách địa lý được thu hẹp từ nhà đến trường tạo cơ hội để các bạn có thể đi học trong trạng thái năng lượng tích cực hơn. Việc học tập được theo dõi thuận tiện hơn bởi phụ huynh học sinh cũng như giáo viên.

Mua căn hộ trong chung cư Viha Leciva quá dễ dàng trong năm 2023

Căn hộ chung cư có giá bán khởi điểm 4,5 tỷ đồng/căn

Căn hộ chung cư có giá bán khởi điểm 4,5 tỷ đồng/căn

Nếu bạn đang quan tâm đến chung cư tại các trường học và bệnh viện tại quận Thanh Xuân thì Viha Leciva chính là lựa chọn thật sự rất phù hợp. Giá mở bán căn hộ tại chung cư khởi điểm 4,5 tỷ đồng theo từng tính chất, công năng của mỗi căn hộ. Mua căn hộ bên trong chung cư Viha Leciva rất dễ dàng với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn:

– Chiết khấu ngay 2% và tặng riêng 50 triệu cho 20 khách hàng đầu tiên.

– Chiết khấu 4% GTCH căn hộ khi KH thanh toán trước 70%.

– Hỗ trợ 0% lãi suất 12 tháng, Ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

– Hỗ trợ khách mua nhà vay 70% tại BIDV, MB, Vietinbank linh hoạt lên đến 20 năm.

– Hỗ trợ các vấn đề pháp lý và thủ tục vay vốn nhanh, dễ dàng.

– Hỗ trợ người mua nhà lựa chọn căn đẹp, tầng đẹp và hướng nhà yêu thích.

Viha Leciva thật sự là nơi đáng giao phó cuộc sống, sức khỏe, kiến thức của người dân thủ đô Hà Nội và những ai đang có nhu cầu tìm nhà gần trường học, bệnh viện tại Việt Nam.

Tham khảo thêm về Giá bán Viha Leciva và Chính sách bán hàng ưu đãi trực tiếp Chủ đầu tư:

Sàn giao dịch Bất động sản Xuân Lộc Thọ

📍 Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

📍 Văn phòng bán hàng: Tầng 1, Toà nhà The Sun, số 3 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 0988160384 (Phụ trách kinh doanh trực tiếp Chủ đầu tư)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời