Bộ 5 siêu chính sách lần đầu tiên của Vinhomes được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường trong bối cảnh hiện nay

Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – “Siêu ưu đãi”

Chính sách bán hàng của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có gì hấp dẫn? Vinhomes Ocean Park 3 mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng vô cùng chất lượng và hấp dẫn. Có thể thấy Vinhomes công bố chính sách “bom tấn”, được áp dụng lần đầu tiên trên thị trường bất động sản thấp tầng Việt Nam. Hãy cùng Khám phá chính sách đang á dụng khi mua căn hộ nhé!

Bộ siêu chính sách 5S khi mua Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chưa từng có

Vinhomes Ocean Park 3 là hợp phần cuối cùng hoàn thiện siêu quần thể đô thị biển 1.200ha của Vinhomes tại phía Đông Thủ đô, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang là cái tên được nhắc đến hàng ngày trên thị trường bất động sản.

Bộ 5 siêu chính sách lần đầu tiên của Vinhomes được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường trong bối cảnh hiện nay

Bộ 5 siêu chính sách lần đầu tiên của Vinhomes được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường trong bối cảnh hiện nay

Không chỉ gây sốt với những tiện ích đẳng cấp mang tới cuộc sống nghỉ dưỡng vui – khỏe dành riêng cho giới thượng lưu, Vinhomes còn trình làng “combo bom tấn” lần đầu tiên áp dụng bộ 5 siêu chính sách chưa từng có trong lịch sử thị trường BĐS thấp tầng.

Siêu an tâm: Lần đầu tiên, khách hàng mua bất động sản có thể “đầu tư không rủi ro” với cam kết lợi nhuận lên tới 37,5% trong 5 năm của chủ đầu tư.

Đặc biệt, 37,5% chỉ là lợi nhuận tối thiểu đặt trong bối cảnh thị trường bất lợi nhất và khách hàng muốn thoái vốn mà không tìm được khách mua giá cao. Khi đó, chủ đầu tư đảm bảo sẽ mua lại với lợi nhuận lên tới 37,5% sau 5 năm.

Tuy nhiên, với lịch sử tăng giá từ 200% – 500% của các sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Riverside, Vinhomes Ba Son, Vinhomes Ocean Park,… nhà đầu tư vào Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown không chỉ rất an tâm mà hoàn toàn có thể kỳ vọng lợi nhuận đột phá trong tương lai.

Siêu sinh lời nhờ cam kết tiền thuê lên tới 30%/5 năm đối với các căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Với cam kết này của Vinhomes, khách hàng vừa có tài sản đầu tư vừa gia tăng lợi nhuận trong thời gian dài.

Siêu tiềm năng sinh lời vượt trội được bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes, đặc biệt với sản phẩm bất động sản thấp tầng. Điều này được minh chứng thực tế từ Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1…, với các dự án đều tăng giá gấp nhiều lần sau khi chính thức được bàn giao, đi vào vận hành.

Siêu linh hoạt với chính sách cho vay hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% giá trị hợp đồng mua bán cùng ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc 30 tháng.

Siêu bảo đảm với việc Vinhomes đồng hành cùng khách hàng, cam kết đứng ra bảo đảm lãi suất tham chiếu 9,5%/năm trong 12 tháng tiếp theo sau khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất, nâng tổng thời gian hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Chính sách này được đánh giá là vô cùng thiết thực trong bối cảnh hiện nay.

Cơ hội cuối cùng đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown trong quần thể biển Ocean Park

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown vừa ra mắt được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với chính sách chưa từng có trong lịch sử từ chủ đầu tư Vinhomes, không chỉ các nhà đầu tư lâu năm sẵn sàng xuống tiền, mà rất nhiều khách hàng mới cũng nhờ chúng tôi tư vấn để có thể rút tiền tiết kiệm đầu tư vào dự án”.

Không phải ngẫu nhiên, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown lại được thị trường hồi hộp đếm từng ngày trước thời điểm ra mắt.

Vinhomes Ocean Park 3 gây choáng ngợp bởi những tiện ích đẳng cấp mang tới những đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu. Đó là biển nước mặn bốn mùa mang tới trải nghiệm tắm biển trong nhà suốt 365 ngày/năm; tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế với những đường trượt nước mang đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí VinWonders lừng lẫy….

Ngoài ra,  Vinhomes Ocean Park 3 cũng sở hữu hệ thống hàng chục công viên và bể bơi, trong đó có 2 bể bơi phong cách Olympics cùng chuỗi sân tập thể thao, vườn BBQ thượng lưu phong cách nghỉ dưỡng trải khắp trong dự án.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hợp phần cuối cùng của siêu quần thể đô thị biển 1.200ha, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được thừa hưởng hệ sinh thái các dịch vụ mang họ Vin đẳng cấp, với quy mô lớn chưa từng có, đảm bảo chất sống tiện nghi, đủ đầy cho cư dân.

Ngoài ra, dự án còn được giới đầu tư chú ý nhờ hiệu ứng lan toả mạnh mẽ từ Vinhomes Ocean Park với gần 50.000 cư dân đã về sinh sống. Cũng trong quần thể, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã bàn giao gần 1.000 căn tới tay khách hàng chỉ sau 5 tháng kể từ khi ra mắt, hướng tới mục tiêu bàn giao 9.000 căn ngay trong năm 2022.

Phân khu nào tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ Mở bán

Phân khu Thời Đại Mở bán đầu tiên với chính sách siêu khủng á dụng

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown có vị trí đẹp, thiết kế tối ưu, giá bán hấp dẫn cùng chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng. Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown gồm có các loại sản phẩm là Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Liền kề và Nhà phố Shophouse.

Booking Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

 

Đây là lý do nên xuống tiền ngay mua Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

 Chính sách 5S dưới đây chắc chắn là 1 cơ hội “thời tới cản không kịp” với nhiều nhà đầu tư khi sở hữu cho mình 1 bảo vật truyền đời khiến giới thượng lưu khát khao với chính sách hỗ trợ tài chính, sinh lời ưu việt CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS:
SIÊU AN TÂM
– Bảo đảm giá trị tài sản & cam kết lợi nhuận tới 37,5%/5 năm.
– Hết 5 năm từ thời điểm bàn giao nhà, khách hàng được lựa chọn giữ lại hoặc bán lại. Mức lợi nhuận được CĐT cam kết 7,5%/năm x 5 năm trên giá trị HĐMB.
SIÊU SINH LỜI
– Cam kết tiền thuê 30%/5 năm đối với các căn có Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất.
– Vinhomes cam kết thu nhập cho thuê trong 5 năm với mức 6%/năm. Vừa có tài sản đầu tư, vừa gia tăng lợi nhuận trong thời gian dài.
SIÊU LINH HOẠT
Đa dạng các lựa chọn hỗ trợ tài chính, hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% HĐMB lãi suất 0% tới 18 tháng.
SIÊU BẢO ĐẢM
Vinhomes đồng hành cùng khách hàng với chính sách Bảo đảm lãi suất 9,5%/năm áp dụng sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0% 18 tháng. Tổng thời hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng, giúp KH an tâm đầu tư.
SIÊU TIỀM NĂNG
Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ theo động lực phát triển của cuộc cách mạng đô thị phía Đông Thủ đô, được chắp cánh “hóa rồng” bởi hạ tầng bứt phá.

Xem thêm: Bảng giá Phân khu Thời Đại Vinhomes The Crown

Với những ưu thế vượt trội, sản phẩm đẳng cấp, khác biệt, đặc biệt là bộ 5 siêu chính sách 5S ưu việt, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown chắc chắn sẽ là siêu phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường BĐS cuối năm 2022.

Phòng kinh Doanh Vinhomes The Crown

Hotline: 09 26 27 2888

Trang Website Chính Thức: http://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this post